Hà Nội: Thi thể mẹ cùng con trai 4 tuổi buộc vào nhau nổi ở cống

03/10/2015 08:44

Thi thể người phụ nữ cùng con trai 4 tuổi buộc vào nhau được người dân phát hiện , tại khu vực cống cầu Văn Điển (Thanh Trì) tối 2/10.

Theo thông tin được những người dân tại hiện trường cung cấp, thời điểm trên, một người dân khi đến mở nắp cống xả nước xuống sông Tô Lịch thì phát hiện ra chân người nổi lên mặt nước. Người này sau đó đã hô hoán và báo lên cơ quan chức năng.

Lực lượng công an huyện Thanh Trì đã có mặt tại hiện trường cùng với các cơ quan chức năng mở hết nắp cống để cho xác ra ngoài sông và vớt lên bờ.

thithe-xahoi.com.vn-1443835141 

Hiện trường sự việc thi thể người phụ nữ buộc vào con trai nổi trong cống.

Khi đưa thi thể này lên bờ thì phát hiện thi thể là người phụ nữ, đặc biệt phía dưới xác người phụ nữ là một xác cháu bé được buộc chặt vào người.

Tin nhanh từ một người dân tại hiện trường kể: “Khi xuống vớt thi thể thì người ta lại phát hiện thêm một cháu trai khoảng 4 tuổi được buộc vào bụng người phụ nữ được cho là mẹ cháu bé bằng một đoạn gây vải”.

Cũng theo người này thì người phụ nữ này lấy chồng ở Tựu Liệt, Thanh Trì, hiện có hai con, một cháu gái 10 tuổi và cháu bé trai tử vong.

Chứng kiến cảnh tượng đau lòng nhiều người dân đã bật khóc, họ thương cho cháu bé 4 tuổi và bàn về mâu thuẫn dẫn đến sự việc đau lòng trên.

Một người sống gần nhà nạn nhân cho biết, cô gái xấu số SN 1972 và cháu nhỏ năm nay 4 tuổi, hiện gia đình đang xây nhà, mới đổ xong phần móng. Cách đây hai ngày gia đình này cũng có việc quan trọng trong gia đình là cưới xin cho một người em trong gia đình.

Theo người dân, nạn nhân đã không có mặt ở nhà nhiều ngày, đến hôm nay thì phát hiện ra xác hai mẹ con. Một số người dân sống tại khu vực xảy ra sự việc cho hay, vào chiều tối 29/9 họ thấy một người phụ nữ bế theo một cháu bé đứng ở khu vực cống gần Bệnh viện Nội Tiết TW một hồi lâu nhưng không ai để ý. Đến hôm nay khi mở nắp cống để cho nước chảy xuống sông thì mới phát hiện ra xác chết mọi người mới tá hỏa.

Được biết mấy ngày này người nhà nạn nhân đã đi khắp nơi để đưa tờ rơi tìm người nhà, khi phát hiện ra xác hai mẹ con nhiều người thân của nạn nhân đã có mặt và khóc rất thảm thiết. Đến 19h30 cùng ngày xác hai mẹ con đã được đưa về nhà xác bệnh viện đa khoa Thanh Trì.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng xác minh làm rõ.

Nguoiduatin.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”