Hà Nội: Triệu tập 14 đối tượng có hành vi hoạt động mại dâm giữa mùa dịch Covid-19

12/07/2021 15:25

Đội Cảnh sát hình sự, Công an quận Hà Đông phối hợp với Công an phường Dương Nội vừa phát hiện, triệu tập 14 đối tượng có hành vi hoạt động mại dâm trên địa bàn phường Dương Nội.

Thông tin từ Công an quận Hà Đông, TP Hà Nội cho biết, từ công tác địa bàn và nhận được phản ánh của người dân, Công an quận Hà Đông xác định tại khu vực đường 72, phường Dương Nội, khu vực giáp ranh với phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm có nhiều đối tượng có biểu hiện hoạt động mại dâm. 

Hà Nội: Triệu tập 14 đối tượng có hành vi hoạt động mại dâm giữa mùa dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Các đối tượng tại cơ quan công an

Qua xác minh, lực lượng công an xác định trong khoảng thời gian gần đây, một số phụ nữ không có công việc ổn định, hay tụ tập cùng nhau tại tuyến đường 72. 

Đến tối 9/7, Đội Cảnh sát hình sự phối hợp Công an phường Dương Nội đã tuần tra, phát hiện trong một khu nhà trọ có 7 "chân dài" đang chuẩn bị "chiều" khách và 2 người đàn ông có biểu hiện "bảo kê" cho hoạt động mại dâm. Ngoài ra, cơ quan công an cũng phát hiện thêm 5 "chân dài" khác có hành vi bán dâm. 

Tại trụ sở công an, cả 14 đối tượng nói trên đều không xuất trình được giấy tờ tuỳ thân. Hiện vụ việc đang tiếp tục được xử lý theo quy định.

Doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/ha-noi-trieu-tap-14-doi-tuong-co-hanh-vi-hoat-dong-mai-dam-giua-mua-di.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/ha-noi-trieu-tap-14-doi-tuong-co-hanh-vi-hoat-dong-mai-dam-giua-mua-dich-covid-19-16121120712541136.htm