Hạ quyết tâm 'cưa đổ', cô gái 27 tuổi cưới được cụ ông hành nghề pháp sư 83 tuổi làm chồng

22/08/2019 09:58

Như một định mệnh trái ngang, cô nàng 27 tuổi bắt đầu chiến thuật "cưa đổ" người đàn ông trong mộng vốn đã khọm già. Cuối cùng cả hai đã về bên nhau, tổ chức một cái đám cưới khiến truyền thông Indonesia dậy sóng.

Ngày nay, dẫu biết tuổi tác đã không còn là rào cản của tình yêu, tuy nhiên, đôi khi người ta vẫn giật mình với những trường hợp kết hôn mà cô dâu và chú rể chênh lệch nhau lên đến hàng chục tuổi. Điển hình như cặp đôi ông - cháu trong câu chuyện hy hữu này đây.

Cụ thể, vào ngày 18/8, một đám cưới nọ tại Indonesia đã khiến truyền thông nước này một phen xôn xao với lý do: Cặp đôi nhân vật chính chênh nhau đến 56 tuổi, chú rể là một ông lão 83 tuổi có tên Sudirgo, còn cô dâu chỉ mới 27 tuổi tên Nuraeni.

27yo-woman-marries-83yo-grandfather-after-she-fell-in-love-at-first-sight-world-of-buzz

Được biết, Sudirgo vốn là một pháp sư nổi tiếng ở Indonesia, nhiều người thường xuyên tìm đến ông để nhờ giúp đỡ. Một ngày nọ, Nuraeni theo chân bố mẹ tìm đến nơi Sudirgo hành nghề. Tại đó họ gặp nhau và Nuraeni lập tức trúng tiếng sét ái tình.

Như một định mệnh trái ngang, cô nàng 27 tuổi Nuraeni bắt đầu chiến thuật "cưa đổ" người đàn ông trong mộng vốn đã khọm già. Cô ấy bắt đầu liên lạc và đến thăm ông với tần suất dày đặc. Ngày nắng cũng như ngày mưa, cô đều tìm cách gần gũi.

27yo-woman-marries-83yo-grandfather-after-she-fell-in-love-at-first-sight-with-him-world-of-buzz

27yo-woman-marries-83yo-grandfather-after-she-fell-in-love-at-first-sight-with-him-world-of-buzz-4

Cuối cùng, hệt như câu nói "lửa gần rơm lâu ngày cũng bén", vị pháp sư 83 tuổi đã tan chảy trước sự ngọt ngào của cô gái đáng tuổi cháu mình. Thế là họ chính thức hẹn hò với nhau vào tháng 7 vừa qua.

Ban đầu, pháp sư Sudirgo cho biết ông không hề nghĩ đến kế hoạch kết hôn. Nhưng vì quá yêu nên ông mặc kệ đúng sai. Ông hạ quyết tâm phải rước nàng về dinh, bất chấp sự chênh lệch tuổi tác và sự ngăn cấm của gia đình.

Các con của pháp sư Sudirgo chia sẻ, họ đã cố gắng ngăn cản chuyện tình trái khoáy giữa bố mình và cô gái trẻ. Họ yêu cầu Nuraeni từ bỏ ý định làm mẹ kế của họ và hãy tìm người khác mà cưới xin.

Tuy nhiên, cô khẳng định cô sẽ không kết hôn với ai khác ngoài Sudirgo. Với sự quyết liệt này, các con của Sudirgo đành chào thua và gật đầu đồng ý. Và rồi sau tầm 1 tháng hò hẹn, nhận thấy thời điểm thích hợp, cặp đôi 83 - 27 nhanh chóng xúc tiến đám cưới.

Đám cưới vào ngày 18/8 của họ diễn ra khá linh đình với sự góp mặt chúc phúc của bà con dân làng và quan viên hai họ.

Ttvn.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu