Hà Tĩnh: Nghi do uống rượu, người đàn ông tự cầm dao mổ bụng

05/05/2019 18:53

Một người đàn ông 43 tuổi ở Hà Tĩnh, sau khi uống rượu vào rồi lăn ra nằm bên vệ đường. Điều khiến mọi người hết sức sửng rốt là người này lấy dao đâm vào bụng, khiến ruột lòi ra ngoài phải vào bệnh viện cấp cứu.

Xác nhận thông tin trên với báo chí, Công an huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) thông tin một người đàn ông nghi uống rượu, rồi tự lấy dao đâm vào bụng gây thương tích nặng.

Hình ảnh người đàn ông nằm bên vệ đường, lòi ruột do vết thương ở bụng - Ảnh: Người dân cung cấp

Hình ảnh người đàn ông nằm bên vệ đường, lòi ruột do vết thương ở bụng
Ảnh: Người dân cung cấp

Sự việc trên xảy ra vào khỏang 12h trưa nay (4.3), ông L. (43 tuổi), trú tại xã An Lộc, Lộc Hà (Hà Tĩnh) được người dân phát hiện nằm ở ven đường, trên người có vết thương sâu ở vùng bụng, khiến ruột đứt và lòi ra khỏi thành bụng.

Sau khi phát hiện, mọi người đã đưa ông L. đến bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh cấp cứu trong tình trạng mất máu nhiều.

Sự việc cũng được thông báo đến Công an huyện Lộc Hà, sau khi tiến hành khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai người dân sống quanh khu vực, một cán bộ Công an huyện này thông tin. "Người dân nói ông này nghi uống rượu nên có vấn đề về đầu óc và tự cầm dao mổ bụng mình. Khi tôi xuống hiện trường, ruột nạn nhân đứt một đoạn và lòi ra ngoài".

Hiện lực lượng Công an huyện Lộc Hà tiếp tục lấy lời khai, cũng cố thông tin, làm rõ nguyên nhân sự việc.

Plo.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'