HAGL đại thắng TPHCM, giữ vững vị trí trong nhóm tranh chức vô địch

01/10/2020 22:08

Đây là chiến thắng vô cùng quan trọng đối với HAGL ở vòng đấu cuối cùng của giai đoạn 1 V.League 2020.

Tiếp đón đương kim Á quân TPHCM ở vòng đấu cuối cùng của giai đoạn 1, V.League 2020, HAGL rất quyết tâm giành một chiến thắng để chắc suất trong top 8.

Các cầu thủ đội chủ nhà thi đấu vô cùng hưng phấn ngay từ những phút đầu, Kelly Kester đã có pha dứt điểm chính xác mở tỉ số cho HAGL chỉ sau 14 phút bóng lăn. Chỉ 3 phút sau đó, Văn Toàn nhân đôi cách biệt với pha dứt điểm hiểm hóc ở góc hẹp.

Có 2 bàn thắng sớm, HAGL dễ dàng triển khai thế trận phòng ngự phản công quen thuộc. Trong khi TPHCM loay hoay tấn công nhưng chưa thể rút ngắn cách biệt thì tỉ số đã là 3-0 cho HAGL ở phút 35. Lần này người lập công là tiền đạo Chevaughn Walsh.

HAGL đại thắng TPHCM, giữ vững vị trí trong nhóm tranh chức vô địch

Văn Toàn đã có một ngày thi đấu xuất sắc

Cơ hội nhen nhóm cho TPHCM trở lại khi họ được hưởng quả phạt 11m ở cuối hiệp một và Trần Phi Sơn đã mang về bàn rút ngắn cách biệt còn 1-3. Hiệp hai chưa bắt đầu được bao lâu, HAGL đã tái lập khoảng cách 3 bàn với pha đánh đầu của Damir Memovic. Phút 64, Vũ Văn Thanh chấm dứt mọi nỗ lực có điểm của đội khách với bàn thắng thứ 5.

Những phút còn lại, TPHCM ghi thêm được 1 bàn do công của Đỗ Văn Thuận. Kết quả chung cuộc 5-2 giúp HAGL kết thúc ở vị trí thứ 7 sau 13 vòng đấu. Đội bóng phố núi sẽ tiếp tục thi đấu giai đoạn 2 để tranh chức vô địch.

Kết quả chung cuộc: HAGL 5-2 TPHCM

Ghi bàn: Kelly (15'), Văn Toàn (18'), Walsh (34'), Phi Sơn (pen 42'), Memovic (54'), Hồng Duy (64'), Văn Thuận (83')

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/hagl-dai-thang-tphcm-giu-vung-vi-tri-trong-nhom-tranh-chuc-vo-di.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/hagl-dai-thang-tphcm-giu-vung-vi-tri-trong-nhom-tranh-chuc-vo-dich-tintuc708159

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu