HAGL sắp nhận thêm lợi thế lớn, bầu Đức và Kiatisuk sẽ đón chức vô địch theo kịch bản hoàn hảo?

06/05/2021 14:47

Lịch thi đấu giai đoạn 2 V.League có thể giúp HAGL đăng quang trên sân nhà Pleiku.

Trước thềm vòng đấu cuối cùng giai đoạn 1 V.League 2021, lịch thi đấu cho phần còn lại mùa giải đã được hé lộ. Đáng chú ý, tại vòng đấu hạ màn, đội nhất bảng sau giai đoạn 1 sẽ đón tiếp đội xếp thứ 2 trên sân nhà.

Hiện tại, HAGL đang tạm thời dẫn đầu bảng với 3 điểm nhiều hơn Viettel cùng hiệu số bàn thắng bại vượt trội (+14 so với +7). Ngoài ra, đội bóng phố Núi còn vượt xa về số bàn thắng (23 so với 16) và thành tích đối đầu (thắng 3-0). Chính vì thế, vị trí đứng đầu gần như chắc chắn thuộc về HAGL sau giai đoạn 1. Và Viettel với 7 điểm nhiều hơn đội xếp thứ 3 cũng nắm trong tay ngôi nhì bảng.

HAGL sắp nhận thêm lợi thế lớn, bầu Đức và Kiatisuk sẽ đón chức vô địch theo kịch bản hoàn hảo?

HAGL gần như chắc chắn là đội đầu bảng sau giai đoạn 1

Như vậy, nếu không có thay đổi bất ngờ, HAGL sẽ đón tiếp Viettel tại "thánh địa" Pleiku trong ngày kết thúc mùa giải. Nhìn vào cục diện lúc này, nhiều khả năng cuộc đua vô địch cũng chỉ là giữa song mã HAGL và Viettel. Việc được chơi tại sân nhà trong trận đấu được coi như "chung kết" của mùa giải rõ ràng là lợi thế lớn cho thầy trò HLV Kiatisuk.

Tính đến thời điểm này của mùa giải, sân Pleiku là pháo đài bất khả xâm phạm của HAGL. Đội bóng phố Núi chơi 6 trận, thắng 5, hòa 1, ghi được tới 14 bàn thắng. Bình Dương là đối thủ duy nhất có điểm rời sân Pleiku, song chính HLV Nguyễn Thanh Sơn cũng thừa nhận: "Đó là 1 điểm may mắn" và tin rằng HAGL đủ sức vô địch.

2 lần lên ngôi ở V.League trước đây, HAGL đều thi đấu vòng cuối cùng trên sân khách. Mùa giải này, đội bóng của bầu Đức đang đứng trước cơ hội đón chiếc cúp cùng CĐV trên sân nhà Pleiku trong ngày hạ màn. Và mọi thứ sẽ thật hoàn hảo nếu như thầy trò HLV Kiatisuk đánh bại đối thủ nặng ký Viettel để khẳng định vị thế.

Phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/hagl-sap-nhan-them-loi-the-lon-bau-duc-va-kiatisuk-se-don-chuc.. Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/hagl-sap-nhan-them-loi-the-lon-bau-duc-va-kiatisuk-se-don-chuc-vo-dich-theo-kich-ban-hoan-hao-162210605142022435.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài