Hai anh chàng cơ bắp vạm vỡ bán cúc mâm xôi hút khách nữ vào dịp Tết

05/02/2024 11:41

Ngay sau khi những hình ảnh được lan truyền trên mạng xã hội, danh tính của hai anh chàng bán hoa cũng đã được tìm ra.

Một trong những loại hoa được ưa chuộng vào dịp Tết là cúc mâm xôi biểu hiện cho sự sung túc, no ấm, đong đầy. Với đặc tính hoa chi chít và nở liên tục từng lớp, cúc mâm xôi rất đầy đặn và dày hoa theo thời gian rất lâu, có thể sau tết 3-4 tháng thì cúc mâm xôi vẫn còn khá nhiều nụ hoa chưa tàn.

Cúc mâm xôi được sử dụng chưng trong dịp lễ Tết thể hiện sự sum vầy, hội tụ gia đình và người thân sau 1 năm đi làm việc, đi học, đi công tác xa nhà.

Cúc mâm xôi còn được sử dụng trang trí, decor các công trình, đường phố, khu đô thị trong dịp đón tết truyền thống Nguyên Đán của người Việt Nam.

Mới đây, trên mạng xã hội truyền tay nhau hình ảnh của hai anh chàng có ngoại hình điển trai, cơ bắp lực lưỡng ngồi bên những chậu cúc mâm xôi vàng trên phố. Bên cạnh họ còn có tấm bảng đen viết rất chi tiết: "Tết thì phải có cúc mâm xôi. 300k/cặp".

bán cúc mâm xôi  5

Hai anh chàng cơ bắp vạm vỡ bán cúc mâm xôi vào dịp Tết.

Rất nhanh chóng, nhiều người chia sẻ bài viết rồi liên tục xin địa chỉ để có thể tới mua chậu cúc mâm xôi chơi Tết 2024, và đặc biệt là được gặp trực tiếp hai anh bán hàng có thể hình vạm vỡ.

Được biết, "hai anh chàng sáu múi" trong những bức ảnh gây chú ý trên có tên là Trần Phi Hùng (32 tuổi, VĐV Thể hình kiêm HLV Gym) và anh Trung Phạm (25 tuổi). Bộ ảnh của cả hai được chụp ở Long Thành (Đồng Nai).

Theo chính chủ chia sẻ thì mọi khoảnh khắc đều được ghi lại một cách rất tự nhiên và không có sự sắp đặt từ trước.

bán cúc mâm xôi  0

bán cúc mâm xôi  1

bán cúc mâm xôi  2

bán cúc mâm xôi  3

bán cúc mâm xôi  4

Những hình ảnh về hai anh chàng cơ bắp đang được lan truyền, chị em rần rần rủ nhau
đến địa điểm trên để mua hoa.

Theo Thương Hiệu và Pháp Luật

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny