Hai bé trai 5 tuổi cùng chết đuối trong bể cảnh

18/03/2014 13:25

Không thấy hai cháu về nhà, gia đình chạy bổ đi tìm nhưng không thấy. Sau đó, bố cháu Khánh nhảy xuống bể mò thì phát hiện thi thể hai cháu.

Vào 17h30 ngày 16/3, tại thôn 9, xã Chính Mỹ, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng, gia đình phát hiện 2 cháu trai là Trần Thế Văn và Chu Quốc Khánh (đều sinh năm 2008) tử vong trong bể cảnh.

Trước đo, do được nghỉ học nên cháu Văn và Khánh rủ nhau sang nhà ông Trần Văn Khương hàng xóm chơi nhưng không may bị ngã xuống chiếc bể cảnh chứa nước khoảng 20m2 trước cửa nhà.

Đến 17h, bố mẹ hai cháu bổ đi tìm nhưng không thấy. Sau đó, anh Chu An Nam (bố cháu Khánh) nhảy xuống bể mò thì phát hiện thi thể 2 cháu liền đưa đi cấp cứu nhưng đã muộn…

Được biết, cháu Văn là con đầu của anh Trần Văn Được, sinh 1983 và vợ là Trần Thị Duyên, sinh 1985; còn cháu Chu Quốc Khánh là con của vợ chồng anh Nam và chị Nguyễn Thị Nai, sinh 1978, cùng ở thôn 9, xã Chính Mỹ. Cả hai gia đình nạn nhân đều sinh sống chủ yếu bằng nông nghiệp và buôn bán nhỏ, hoàn cảnh hết sức khó khăn. Sáng 17/3, gia đình và bà con địa phương đã tiến hành thủ tục mai táng.

Được biết, đại diện chính quyền địa phương, nhà trường đã đến thăm hỏi, động viên. Cô Trần Thị Lý, Hiệu trưởng Trường mầm non xã Chính Mỹ, nơi hai cháu đang học xót xa cho biết: “Văn và Khánh đều cùng chung học lớp 5 tuổi A1. Chỉ gần 3 tháng nữa là cả 2 cháu vào học lớp 1…”.

Anhp.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương