Hải Dương: Chồng phát hiện vợ tử vong nghi bị điện giật

22/09/2019 11:18

Theo nhận định của chính quyền địa phương, có thể khi tưới rau xong tay bà S. bị ướt, chưa rút ổ điện nhưng đã xuống tháo máy bơm để mang về và không may bị điện giật.

Xác nhận sự việc trên với PV, ông Bùi Văn Đức – Chủ tịch UBND xã Tân Hương (huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương) cho biết, tối qua (21/9) trên địa bàn xã xảy ra sự việc thương tâm khiến 1 công dân tử vong và nguyên nhân bước đầu xác định có thể nạn nhân bị điện giật khi đang tháo máy bơm nước tưới rau ngoài vườn.

Hải Dương: Chồng phát hiện vợ tử vong nghi bị điện giật - Ảnh 1.

Bà S. được chồng phát hiện nằm tử vong cạnh vị trí đặt máy bơm nước. Ảnh: Đ.Tùy

Theo đó, vào chiều tối 21/9, ông Phạm Văn Tr. cùng vợ là Trịnh thị S. (63 tuổi), trú tại xóm Đạo Lương, thôn 7 (xã Tân Hương) ra khu vườn Đình (cách nhà không xa) để trồng rau. Trước khi đi, 2 vợ chồng bà S. có mang theo máy bơm mini và cuộn dây điện.

Một lát sau, ông Tr. về trước để nấu cơm, còn bà S. ở lại tiếp tục trồng và tưới rau. Đến khoảng 19h tối cùng ngày, không thấy vợ về, ông Tr. ra khu vườn rau để tìm.

Hải Dương: Chồng phát hiện vợ tử vong nghi bị điện giật - Ảnh 2.

Phần đầu ống nước cắm vào máy bơm hiện còn ở hiện trường. Ảnh: Đ.Tùy

Khi ông Tr. đi qua vị trí ổ điện thấy dây vẫn cắm vào ổ, ông liền rút và cuộn dây lại. Tuy nhiên, khi ông Tr. cuộn dây điện đến gần vị trí đặt máy bơm (cạnh ruộng lúa) thì phát hiện vợ nằm bất tỉnh, người tím tái. Lập tức, ông Tr. hô hoán và cùng mọi người đưa bà S. xuống Trung tâm y tế huyện Ninh Giang cấp cứu, nhưng bác sĩ xác định bà S. tử vong ngoài viện.

Nhận được tin báo, Công an xã Tân Hương cùng chính quyền sở tại có mặt tại gia đình nạn nhân để ghi nhận sự việc. Sau khi hoàn thiện các thủ tục cần thiết, thi thể nạn nhân được gia đình lo hậu sự.

Hải Dương: Chồng phát hiện vợ tử vong nghi bị điện giật - Ảnh 3.

Khu vực vườn rau của vợ chồng bà S. Ảnh: Đ.Tùy

Được biết, bà S. nguyên quán thôn Tranh Xuyên, xã Đồng Tâm (cùng huyện Ninh Giang), lấy chồng tại xã Tân Hương và sinh được 4 người con. Riêng khu vườn Đình được vợ chồng bà cùng với 2 hộ dân đấu lại của địa phường để trồng rau từ lâu.

Theo nhận định của chính quyền địa phương, có thể khi tưới rau xong tay bà S. bị ướt, chưa rút ổ điện nhưng đã xuống tháo máy bơm để mang về và không may bị điện giật dẫn đến sự việc trên.

Được biết, trưa nay lễ khâm liệm cho nạn nhân xấu số sẽ được tổ chức và lễ an táng của bà S. sẽ hoàn tất vào ngày mai.

Giadinh.net.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài