Hải Dương: Ông nội bàng hoàng phát hiện cháu chết bất thường trên giường ngủ

05/12/2016 14:23

Khi đến giường của cháu nội mình thì ông Vững bàng hoàng phát hiện cháu đã tử vong, trên người có vết chém ở đầu.

Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Hải Dương đang phối hợp với Công an huyện Cẩm Giàng điều tra làm rõ vụ việc một cháu bé 9 tuổi được phát hiện tử vong ngay trên giường nhà với vết chém ở vùng đầu.

Nạn nhân là cháu Đặng Văn K. (SN 2007, trú tại thôn Hòa Tô, xã Cẩm Điển (huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương). Cháu K. được ông Vững phát hiện trong trang thái đã tử vong, trên người có nhiều vết thương.

Theo nội dung vụ việc, vào khoảng 5h30' sáng nay (5/12), ông Đặng Văn Vững (SN 1963, trú tại thôn Hòa Tô, xã Cẩm Điền) phát hiện cháu nội của mình là Đặng Văn K. tử vong trên giường ngủ tại nhà với một vết chém ở đầu nên đã báo cáo lực lượng chức năng.

Nhiều người dan trong khu vực bàng hoàng về sự việc xảy ra.

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng công an xã Cẩm Điền, Công an huyện Cẩm Giàng và Phòng PC45, Công an tỉnh Hải Dương và các cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ án mạng.

Được biết, bố mẹ cháu K. đều đi làm xa nên cháu K. ở nhà với ông, bà nội. Vào sáng 5/12, vợ chồng ông Vững đi chợ từ 5h sáng. Khi trở về nhà, ông Vững đã phát hiện sự việc trên.

Ông Nguyễn Đức Thìn - Trưởng Công an huyện Cẩm Giàng xác nhận thông tin vụ việc trên với báo chí.

“Ngay sau khi nhận được thông tin, các lực lượng chức năng Công an huyện đã nhanh chóng có mặt phong tỏa, bảo vệ hiện trường, đồng thời điều tra làm rõ vụ việc”, ông Thìn nói.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

 
Phapluatplus.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài