Hai mẹ con bắn chết chồng, cha ở Lâm Đồng lĩnh án

29/09/2020 10:47

TAND tỉnh Lâm Đồng đã đưa ra xét xử vụ án giết người đối với bị can Nguyễn Thị Nga (47 tuổi) và con trai là Phạm Phi Trường (19 tuổi) cùng ngụ thôn Hà Phú, xã Quốc Oai, huyện Đạ Tẻh, tỉnh Lâm Đồng).

Nạn nhân là ông Phạm Văn Dũng (56 tuổi) chồng của bà Nga và là cha ruột của Trường. Theo cáo trạng, trong quá trình chung sống, ông Dũng và Nga thường xuyên xảy ra cãi nhau, thỉnh thoảng ông Dũng uống rượu đuổi đánh bà Nga và chửi mắng con trai út Phạm Phi Trường.

Trước đó, hai vợ chồng ông Dũng, bà Nga có gửi ngân hàng một sổ tiết kiệm 150 triệu đồng. Bà Nga nhiều lần rút tiền cho con trai tiêu xài. Đến khi số tiền trong sổ hết, sợ ông Dũng phát hiện nên bà Nga đã bàn với con mua súng bắn ông Dũng.

Hai mẹ con bắn chết chồng, cha ở Lâm Đồng lĩnh án

Chân dung Phạm Phi Trường. Ảnh: NLĐ

Rạng sáng ngày 4/4/2020, trong lúc ông Dũng đang ngủ ở nhà, Trường và mẹ đã dùng súng tự chế bắn vào lưng trái khiến ông Dũng tử vong. Hành vi nêu trên của bà Nga, và Trường đã trực tiếp xâm hại đến tính mạng, sức khỏe của người khác.

Trong vụ án này bà Nga là người chủ mưu, khởi xướng và thực hiện, Trường là người giúp sức tích cực nên Hội đồng xét xử đã tuyên phạt bà Nga 20 năm tù giam; Phạm Phi Trường 16 năm tù giam.

Doisongplus.vn

Nguồn: http://doisongplus.vn/hai-me-con-ban-chet-chong-cha-o-lam-dong-li-nh-a-n-108745-3.html.. Nguồn: http://doisongplus.vn/hai-me-con-ban-chet-chong-cha-o-lam-dong-li-nh-a-n-108745-3.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020