Hai mẹ con bị sát hại ở Sóc Trăng: Nghi can là con rể đã bỏ trốn

06/01/2018 22:09

Công an tỉnh Sóc Trăng đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi lấy lời khai nhân chứng đồng thời truy bắt nghi can sát hại 2 người phụ nữ trong đêm.

Như Báo Công lý đã thông tin, vụ án mạng xảy ra vào khoảng 23 giờ ngày 5/1/2018 tại ấp 2, xã Trinh Phú, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng khiến 2 nạn nhân là bà Nguyễn Thị Năm (81 tuổi) và con gái là bà Võ Thị Phượng (45 tuổi) tử vong.

Vào thời gian trên, cụ Năm, bà Phượng và ông Nguyễn Văn Đời (44 tuổi, chồng bà Phượng) đang nằm ngủ thì bị một đối tượng cầm dao xông vào chém liên tiếp vào người cụ Năm và bà Phượng. Ông Đời may mắn chạy thoát.

Hai mẹ con bị sát hại ở Sóc Trăng: Nghi can là con rể đã bỏ trốn

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ án (Ảnh: CAND)

Theo lời khai của ông Đời tại cơ quan điều tra thì đối tượng cầm dao gây án chính là người anh cột chèo với ông Đời là Lê Văn Ri (Tám Ri, 71 tuổi) là con rể của cụ Năm.

Theo người nhà cụ Năm cho biết thì Lê Văn Ri (ngụ tại TP.HCM) đã có gia đình riêng nhưng chung sống với bà Võ Thị Bảnh (47 tuổi, con gái cụ Năm) nhiều năm nay. Giữa hai người không có con riêng. Do mâu thuẫn với Ri nên bà Bảnh bỏ đi khỏi nhà đã nhiều ngày. Vì vậy Ri nhiều lần tìm đến nhà cụ Năm gây sự và gây ra vụ án.

Công an tỉnh Sóc Trăng vẫn đang tiếp tục điều tra, truy bắt nghi can để làm rõ vụ án.

Congly.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”