Hai người tử vong trong nhà nhỏ, nghi chồng chém vợ 'hờ' rồi treo cổ tự tử

16/06/2022 11:57

Ngày 16/6, ông Nguyễn Văn Nhì, Chủ tịch UBND xã Trường Sơn, huyện Quảng Ninh (Quảng Bình) xác nhận trên địa bàn xã vừa có hai người là vợ chồng "hờ" tử vong trong căn nhà nhỏ. Nghi vấn việc người đàn ông giết vợ "hờ" rồi tự tử.

Nạn nhân là bà Hồ Thị Lan (SN 1984) và ông Nguyễn Văn Thủy (SN 1984) cùng trú tại bản Cổ Tràng, xã Trường Sơn, huyện Quảng Ninh.

Hiện trường vụ án.

Sáng 15/6, chính quyền xã Trường Sơn nhận được tin báo của chị Nguyễn Thị Giang (SN 2007, con riêng của ông Thủy) về việc hai người này tử vong tại nhà.

Nhận được tin báo, chính quyền xã Trường Sơn cùng lực lượng công an xã đã nhanh chóng có mặt để bảo vệ hiện trường, thông báo với cơ quan chức năng tỉnh Quảng Bình xử lý vụ việc theo quy định.

"Thời điểm phát hiện vụ việc, vợ chồng anh Thủy, chị Lan đã tử vong. Chị Lan tử vong trong tư thế gục vào vách gỗ trong nhà với nhiều vết thương ở vùng đầu, còn anh Thủy chết trong tư thế treo cổ, nghi là tự tử. Tại hiện trường, phía ngoài sân nhà có một cơn dao thường được dùng để đi rừng dính máu. Sự việc có phải là anh Thủy chém chị Lan rồi tự tử không thì phải chờ cơ quan công an tỉnh điều tra, làm rõ mới xác định được",  ông Nguyễn Văn Nhì thông tin.

Ông Nhì cho biết thêm, anh Thủy và chị Lan dù xem nhau là vợ chồng, đã sống chung với nhau hơn 1 năm nhưng chưa đăng ký kết hôn, chị Lan là người vợ thứ 3 của anh Thủy.

Phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/hai-nguoi-tu-vong-trong-nha-nho-nghi-chong-chem-vo-ho-roi-treo-co.. Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/hai-nguoi-tu-vong-trong-nha-nho-nghi-chong-chem-vo-ho-roi-treo-co-tu-tu-162220616095136252.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương