Hai nhóm thanh niên dàn trận hỗn chiến, đuổi chém nhau qua nhiều tuyến phố Hà Nội

25/10/2020 21:29

Nhận lời thách đấu, Kiệt và Duy rủ gần 30 người mang theo hung khí tìm gặp nhóm của Hải. Hai toán thanh niên sau đó dùng xe máy đuổi chém nhau qua nhiều tuyến phố Hà Nội.

Ngày 25/10, Công an Hà Nội đã hoàn tất kết luận điều tra, chuyển hồ sơ vụ việc, đề nghị VKSND truy tố 27 bị can, trong đó có Trần Gia Kiệt, Đào Ngọc Duy (cùng 17 tuổi) về các tội "Giết người và Gây rối trật tự công cộng".

Theo kết luận điều tra, khuya 12/6/2019, do mâu thuẫn từ trước nên Trần Duy Hải bị nhóm thanh niên bịt mặt, mang tuýp hàn dao nhọn đuổi đánh trên đường Lạc Long Quân, địa bàn quận Cầu Giấy.

Sau khi thoát thân, Hải cho rằng bị nhóm của Trần Gia Kiệt và Đào Ngọc Duy truy sát nên rủ thêm một số người lên mạng chửi, thách đố đánh nhau với đối phương.

Đến tối 13/6, Hải gặp Duy và một số người trên phố Hào Nam, quận Đống Đa. Bị đối thủ đánh hội đồng, Hải bỏ chạy rồi bàn với 10 người, trong đó có Hoàng Đức Hồng và Nguyễn Mạnh Cường chuẩn bị hung khí để đi trả thù.

Nhận lời thách đấu, Kiệt và Duy rủ gần 30 người mang theo ống tuýp gắn dao phóng lợn để đến điểm hẹn gặp nhóm của Hải.

Cơ quan điều tra xác định, 23h ngày 13/6/2019, hai nhóm thanh niên dàn trận trên phố Xã Đàn, quận Đống Đa. Thấy phía Kiệt và Duy có đông người và dùng vũ khí nguy hiểm nên nhóm của Hải bỏ chạy.

Hai nhóm thanh niên dùng xe máy đuổi chém nhau dọc qua nhiều tuyến phố. Do yếu thế, nhóm của Hải bị đối phương tấn công khiến nhiều người bị thương.

Theo kết luận điều tra, Hoàng Đức Hồng bị chém 23 nhát gây thương tích 36%. Nguyễn Mạnh Cường tổn hại 10% sức khỏe. Công an xác định họ là 2 bị hại của vụ án.

Phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/hai-nhom-thanh-nien-dan-tran-hon-chien-duoi-chem-nhau-qua-nhieu.. Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/hai-nhom-thanh-nien-dan-tran-hon-chien-duoi-chem-nhau-qua-nhieu-tuyen-pho-ha-noi-162202510172411089.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny