Hải Phòng: 2 anh em ruột tử vong thương tâm vì rơi xuống bể nước của gia đình

28/02/2020 14:59

Vụ việc thương tâm xảy ra trưa qua (27/2), tại một gia đình sinh sống tại xã Đại Bản, huyện An Dương, TP Hải Phòng.

Chiều 28/2, ông Vũ Văn Trường, Chủ tịch UBND xã Đại Bản (An Dương, TP Hải Phòng) cho biết, vào trưa 27/2 tại xã vừa xảy ra vụ 2 anh em ruột tử vong vì đuối thương tâm.

Ảnh minh họa 

Nạn nhân được xác định là bé N.M.S (SN 2014) và N.T.M (SN 2017). Thời điểm xảy ra tai nạn, bố mẹ 2 cháu bé đang đi làm tại KCN Nomura (Hải Phòng), bà nội đi làm đồng nên 2 bé S. và M. ở nhà cùng ông nội.

Đến trưa cùng ngày, ông bà nội phát hiện hai cháu rơi xuống bể nước. Được biết, nắp bể nước của gia đình được đậy bằng miếng tôn, không có khóa nên rất có thể 2 cháu đùa chơi phía trên nên gặp nạn.

Ngay sau khi phát hiện vụ việc, gia đình đã đưa 2 cháu đến Trạm Y tế xã Đại Bản cấp cứu, nhưng 2 cháu được xác định đã tử vong trước đó.

Ngay sau khi nhận tin báo, chính quyền UBND và Mặt trận Tổ quốc xã Đại Bản đã có mặt tại hiện trường, chia buồn  hỗ trợ gia đình nạn nhân 4 triệu đồng, đồng thời báo cáo sự việc lên UBND huyện An Dương.

Infonet.vn

Nguồn: https://infonet.vietnamnet.vn/hai-phong-2-anh-em-ruot-tu-vong-thuong-tam-vi-roi-xuong-be-nuoc-cua-gi.. Nguồn: https://infonet.vietnamnet.vn/hai-phong-2-anh-em-ruot-tu-vong-thuong-tam-vi-roi-xuong-be-nuoc-cua-gia-dinh-post333688.info

Clip đang được xem nhiều nhất: Vẫn thi THPT nhưng chủ yếu xét tốt nghiệp