Hai xe khách đối đầu nhau ở Kon Tum, 14 người thương vong

30/06/2017 16:20

CSGT công an tỉnh Kon Tum cho biết, hiện có 1 nạn nhân trong vụ TNGT đã tử vong, nhiều người khác bị thương.

TNGT Đak Ha

Chiếc xe ô tô chở khách biến dạng sau khi TNGT xảy ra.

Khoảng 12h hôm nay (30/6), tại Km 1522, đường Hồ Chí Minh đoạn qua xã Đăk Hrinh (Đăk Hà, Kon Tum) xe khách 16 chỗ BKS: 82B - 002.45 lưu thông từ Đăk Tô về TP. Kon Tum đã đâm phải xe khách BKS 82B.00223 lưu thông hướng ngược lại. Vụ TNGT đã khiến 1 người tử vong và làm 13 người khác bị thương.

Đại tá Lê Đình Toàn – Trưởng phòng CSGT công an tỉnh Kon Tum xác nhận thông tin vụ TNGT giữa hai xe khách đối đầu nhau và cho biết lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường cùng với nhân dân đưa người bị nạn đi cấp cứu. Cơ quan chức năng cũng đang điều tra. Danh tính các nạn nhân cũng như thông tin chi tiết của vụ TNGT đang được cơ quan chức năng làm rõ.

TNGT

Hiện trường vụ TNGT ở Kon Tum

14h30, ông Nguyễn Xuân Hướng, Chánh VP Ban ATGT tỉnh Kon Tum cho biết đoàn công tác của Ban ATGT đã đến hiện trường để chỉ đạo lực lượng chức năng điều tra vụ việc. Ông Hướng cũng cho biết thêm, hiện số nạn nhân vụ TNGT trên đã được chuyển xuống Bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum tiếp tục cấp cứu.

Báo Giao thông sẽ tiếp tục cập nhật thông tin.

Baogiaothong.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!