Hàng chục 'quái xế học sinh' tổ chức đua xe gây náo loạn đường

03/09/2019 14:45

Công an TP Thái Nguyên vừa phát hiện, xử lý hàng chục 'quái xế' lứa tuổi học sinh tổ chức đua xe trái phép, gây náo loạn đường phố trong ngày Quốc Khánh 2/9.

Ngày 3/9, theo thông tin từ Công an thành phố Thái Nguyên, tối 2/9, lực lượng chức năng Công an thành phố đã tổ chức ra quân tuần tra đã bắt được hơn 20 trường hợp là học sinh tổ chức đua xe trái phép.

Cụ thể, thực hiện chiến dịch tuần tra đảm bảo an ninh trật tự ngày Quốc khánh 2/9, Công an thành phố Thái Nguyên đã tổ chức nhiều đợt tuần tra.

Hàng chục 'quái xế học sinh' tổ chức đua xe gây náo loạn đường

Hiện trường vụ việc.

Đến đêm 2/9, đơn vị này đã bắt được hơn 20 trường hợp học sinh đua xe với cách thức bốc đầu lạng lách, đánh võng rất nguy hiểm. Điều đáng nói, hàng chục đối tượng này đều là trường hợp còn ở lứa tuổi học sinh dưới 16 và dưới 18 tuổi.

Sau khi bắt giữ, đơn vị đã đưa những học sinh này về trụ sở lập biên bản kiểm điểm, lập hồ sơ và kiểm điểm trước dân. Tuy nhiên, theo quy định pháp luật hiện vẫn chưa có chế tài xử phạt với trường hợp trên.

Theo khuyến cáo của Công an thành phố Thái Nguyên, đây là hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông, gây nguy hiểm cho chính bản thân và người đi đường. Các bậc phụ huynh cần có sự quan tâm, chú ý giáo dục đến con em nhiều hơn để tránh những hậu quả đáng tiếc.

Giadinhvietnam.com

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu