Hàng loạt nhóm nhạc nữ “ngây thơ” đổ bộ Kpop 2015

15/01/2015 09:25

Năm 2014 là một năm trong K-pop với màn ra mắt hàng loạt và các buổi biểu diễn của nhóm nhạc nữ với hình tượng "ngây thơ"

Sự bắt đầu của năm 2014 đã bị ảnh hưởng mạnh bởi xu hướng "sexy hóa" của Girls' Day và trở thành xu hướng của các thị trường K-pop. Trong khi nhiều nhóm cố gắng gây ấn tượng với phong cách gợi cảm, chỉ một số nhóm thu được thành công chính nhờ biết cách tạo được sự quyến rũ độc đáo.

Hàng loạt nhóm nhạc nữ “ngây thơ” đổ bộ Kpop 2015
Girls' Day gặt hái nhiều thành công khi chuyển sang hình tượng gợi cảm

Vượt qua sự thống trị của hình tượng sexy, thị trường 2015 đã nhìn thấy một "dòng chảy" ổn định của các nhóm nhạc nữ với khái niệm ngược lại: hình tượng "ngây thơ". Các nhóm như SONAMOO và Lovelyz ra mắt cuối năm 2014 được ra mắt với hình ảnh đáng yêu và trong sáng - thường là điểm chung của các nhóm mới được thành lập.

Đầu tiên phải kể đến nhóm nhạc nữ tân binh của Woollim Entertainment có tên Lovelyz. Hệt như tên gọi, các cô gái trông vô cùng ngọt ngào, đáng yêu với bộ đồng phục.

Có thể thấy Lovelyz hướng tới phong cách trong sáng, trẻ trung cho lần đầu ra mắt. Tuy nhiên với Lovelyz, sự thu hút độc đáo nằm ở một chút huyền bí trong hình ảnh mà nhóm hướng tới.

Hàng loạt nhóm nhạc nữ “ngây thơ” đổ bộ Kpop 2015
Lovelyz được coi là SNSD "phiên bản 2"

Ra mắt với mô hình tương tự nhóm nhạc nữ đình đám SNSD, Lovelyz khoe hình tượng ngọt ngào và trẻ trung với ca khúc chủ đề "Candy Jelly Love."

Hàng loạt nhóm nhạc nữ “ngây thơ” đổ bộ Kpop 2015
Hình ảnh thơ ngây trong MV "Candy Jelly Love"

Nhóm SONAMOO của công ty TS Entertainment cũng đang cố gắng theo đuổi hình ảnh ngây thơ với sản phẩm đầu tay của họ. Bài hát chủ đề "Deja Vu" và bài hát "The Giving Tree" là hai bài hát chính được thực hiện trên các sân khấu ra mắt của nhóm.

Trong khi ca khúc chủ đề mang đến một âm thanh mạnh mẽ của hip hop, "The Giving Tree" lại mang đến cho khán giả một tâm trạng mơ hồ buồn man mác.

Hàng loạt nhóm nhạc nữ “ngây thơ” đổ bộ Kpop 2015

Các cô gái của SONAMOO được biết đến với hình tượng các thiếu nữ trong sáng, họ cũng có ngoại hình xinh đẹp thiên thần. Trong khi đó, thật thú vị là tên của nhóm cũng gây được sự chú ý của nhiều người vì được đặt theo tên một cái cây.

Nhóm cũng cho biết: "Tên SONAMOO giống như một cây xanh mà sẽ được ươm mầm và phát triển trong một thời gian rất dài, chúng tôi cũng hy vọng sự nghiệp ca hát sẽ tiếp tục và phát triển thịnh vượng."

Hàng loạt nhóm nhạc nữ “ngây thơ” đổ bộ Kpop 2015
Các cô gái SONAMOO có vẻ ngoài xinh như búp bê

Bên cạnh đó, nhóm nhạc có tên là G-Friend sẽ được ra mắt vào ngày 15.1 cũng theo đuổi hình tượng các cô gái ngây thơ, thuần khiết. Đoạn teaser mới ra mắt của 6 thành viên, Eunha, Yuju, Umji, Sowon, SinB, và Yerin, đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng.

Hàng loạt nhóm nhạc nữ “ngây thơ” đổ bộ Kpop 2015
G-Friend là nhóm nhạc 6 thành viên

Đoạn teaser của nhóm cho thấy các thành viên với váy trắng tinh khiết và t-shirt càng làm tăng sức hấp dẫn tuyệt vời của họ. Khi máy quay zoom lại gần, ai nấy đều nhìn vào ống kính với ánh mắt ngây thơ, vô tội, miệng nở nụ cười đầy e thẹn. Các cô gái cũng make up theo kiểu tự nhiên để làm nổi lên concept đơn giản, trong sáng.

Hàng loạt nhóm nhạc nữ “ngây thơ” đổ bộ Kpop 2015
G-Friend xuất hiện trong trang phục váy trắng

G-Friend được xây dựng với hình ảnh những cô gái đáng yêu ngọt ngào và xinh đẹp trong những bộ đồng phục học sinh hứa hẹn sẽ là một girlgroup mới sẽ gây "sóng gió" cho cộng đồng yêu nhạc.

Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu