Hàng trăm cảnh sát truy bắt kẻ giết người chỉ vì xin ma tuý không được

16/07/2020 18:04

Hàng trăm lượt cán bộ chiến sĩ, chia nhiều mũi để rà soát tất cả các địa bàn lân cận nơi gây án để truy bắt kẻ giết người cùng bản chỉ vì không cho y ma tuý để sử dụng.

Ngày 16/7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Sơn La đã ra quyết định bắt tạm giam đối với Hạng A Mua (sinh năm 1994, trú tại bản Làng Sáng, xã Háng Đồng, huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La) để điều tra, làm rõ về hành vi giết người.

Hàng trăm cảnh sát truy bắt kẻ giết người chỉ vì xin ma tuý không được

Hạng A Mua giết người vì ma túy. Ảnh: Công an tỉnh Sơn La.

Trước đó, chiều 7/7, Mua lên lán nương của Hạng A Sồng (là người cùng bản) ngủ. Đến sáng hôm sau, Mua dậy xin ma túy để sử dụng nhưng Sồng không cho. Bức xúc, nam thanh niên 26 tuổi đã dùng dao chém vào cổ anh Sồng khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Sau khi gây án, Mua đã nhanh chân bỏ trốn.

Nhận tin báo, Công an tỉnh Sơn La đã tới khám nghiệm hiện trường, thu giữ một con dao và một số vật chứng liên quan khác. Ngày 15/7, cảnh sát đã bắt được Hạng A Mua.

Đại tá Hoàng Quốc Việt, Phó giám đốc Công an tỉnh Sơn La, cho biết ban chuyên án truy bắt Mua đã phải huy động hàng trăm lượt cán bộ chiến sĩ, chia làm nhiều mũi rà soát tất cả các địa bàn lân cận nơi gây án.

Đến ngày 15/7, đối tượng bị công an bắt giữ.

Hiện, vụ việc đang được Công an tỉnh Sơn La tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/hang-tram-canh-sat-truy-bat-ke-giet-nguoi-chi-vi-xin-ma-tuy-khon.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/hang-tram-canh-sat-truy-bat-ke-giet-nguoi-chi-vi-xin-ma-tuy-khong-duoc-tintuc692377

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny