Hàng trăm người dân bất chấp nguy hiểm, tụ tập đứng dưới đường điện cao thế xem vụ cháy công ty gỗ

02/07/2020 16:47

Một công ty gỗ rộng khoảng 5.000m2 nằm dưới đường điện cao thế chìm trong biển lửa. Cảnh sát PCCC đang gồng mình nỗ lực khống chế đám cháy.

Vụ hoả hoạn xảy ra vào khoảng 10h30 ngày 2/7 tại Công ty cổ phần chế biến lâm sản Khánh Hội, thuộc phường Bình Chuẩn, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương. Thời điểm trên, các công nhân đang làm việc thì ngọn lửa bất ngờ bùng phát dữ dội.

Hàng trăm người dân bất chấp nguy hiểm, tụ tập đứng dưới đường điện cao thế xem vụ cháy công ty gỗ

Công ty bị cháy nằm sát dưới đường điện cao thế

Các công nhân nhanh chóng tháo chạy, một số công nhân khác đã dập lửa tại chỗ nhưng bất thành. Ngọn lửa nhanh chóng bao trùm cả nhà xưởng của công ty. Một số công ty kế bên bị đe doạ đã phải xịt nước xung quanh để làm mát tránh cháy lan.

Hàng trăm người dân bất chấp nguy hiểm, tụ tập đứng dưới đường điện cao thế xem vụ cháy công ty gỗ - 1

Hàng trăm người dân bất chấp nguy hiểm, bao vây tứ phía để xem vụ cháy

Nhận tin báo, đội PCCC TP Thuận An đã điều động khoảng 10 xe chữa cháy cùng rất nhiều cán bộ chiến sĩ đến hiện trường để dập lửa. Kho sơn của công ty cũng bị cháy khiến nhiều tiếng nổ phát ra tại đây.

Hàng trăm người dân bất chấp nguy hiểm, tụ tập đứng dưới đường điện cao thế xem vụ cháy công ty gỗ - 2

Khoảng 1.000m2 nhà xưởng đã bị đổ sập.

Do công ty nằm sát đường điện cao thế, một số nhân viên điện lực cũng đã có mặt để xử lí. Bất chấp nguy hiểm, hàng trăm người dân hiếu kì vẫn đứng theo dõi vụ cháy khiến nhiều xe chữa cháy ra vào gặp nhiều khó khăn.

Đến đầu giờ chiều nay (2/7), lực lượng chức năng mới khống chế được ngọn lửa. Vụ hỏa hoạn khiến khoảng 1.000m2 của nhà xưởng đã bị đổ sập, nhiều đồ gỗ thành phẩm và máy móc đã bị thiêu rụi hoàn toàn.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/hang-tram-nguoi-dan-bat-chap-nguy-hiem-tu-tap-dung-duoi-duong-di.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/hang-tram-nguoi-dan-bat-chap-nguy-hiem-tu-tap-dung-duoi-duong-dien-cao-the-xem-vu-chay-cong-ty-go-tintuc689837

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”