Hàng xóm sát vách hé lộ sự thật gây sốc về nguyên nhân cô dâu hất tay chồng không cho hôn trong đám cưới

10/05/2019 08:30

Những thông tin được tiết lộ từ hàng xóm mới đây giúp người xem phần nào hiểu được hành động bất ngờ của cô dâu trẻ trong đám cưới.

Vài ngày trở lại đây, trên mạng xã hội liên tục lan truyền clip ghi lại hình ảnh đám cưới của một cặp đôi. Điểm khiến người xem đặc biệt chú ý chính là khoảnh khắc cô dâu hất tay chồng khi chú rể đang chuẩn bị hôn vợ.

Ngay lập tức, nội dung clip trở thành chủ đề bàn tán. Đa phần người xem bày tỏ khó hiểu khi tân nương không biết giữ thể diện cho chồng.

Hàng xóm sát vách hé lộ sự thật gây sốc về nguyên nhân cô dâu hất tay chồng không cho hôn trong đám cưới-1

Hàng xóm sát vách hé lộ sự thật gây sốc về nguyên nhân cô dâu hất tay chồng không cho hôn trong đám cưới-2

Phản ứng của cô dâu trẻ trong ngày vui khi chồng đòi hôn đang trở thành chủ
đề bàn tán trên mạng xã hội vài ngày trở lại đây.

Sau một ngày clip gây xôn xao, mới đây trên mạng xã hội tiếp tục lan truyền hình ảnh một người phụ nữ được cho là cô dâu trong clip nói trên. Tuy nhiên, bức ảnh khiến người xem khá sốc khi nhân vật chính bị đánh thâm tím mặt mày. Đính kèm ảnh, người đăng tải tiết lộ đây là hậu quả của việc hành xử thiếu tế nhị của cô vợ trong đám cưới.

Khoảnh khắc này tiếp tục trở thành đề tài bàn tán. Trong khi một số người hả hê cho rằng phải "dạy vợ từ thuở bơ vơ mới về", thì số khác tỏ thái độ bất bình bởi dù đúng hay sai, việc đàn ông đánh phụ nữ là không thể chấp nhận được.

Hàng xóm sát vách hé lộ sự thật gây sốc về nguyên nhân cô dâu hất tay chồng không cho hôn trong đám cưới-3

Mạng xã hội lan truyền hình ảnh cô dâu bị chồng bạo hành vì không cho hôn
trong đám cưới.

Tuy nhiên dưới bài đăng, nhiều người phát hiện người phụ nữ trong ảnh là nạn nhân của một vụ bạo hành xảy ra từ năm 2016, tuyệt nhiên không phải là cô dâu được nhắc tới trong đám cưới bên trên. Có lẽ, chủ nhân bài viết cố tình làm vậy chỉ để "câu like" mà thôi.

Khi sự việc vẫn khiến người quan tâm đau đầu tìm nguyên nhân về hành động lạ của cô dâu trẻ thì mới đây, một người có tên Hà Thị Hằng (hàng xóm sát vách với gia đình chú rể) cho biết tân lang tên L. (27 tuổi, đến từ Duy Tiên, Hà Nam). Không chỉ anh L. mà bố và anh trai của nam chính cũng mắc bệnh về phát triển nhận thức.

"Sau khi xem xong clip, tôi đọc thấy nhiều bình luận không đúng sự thật. Tôi lấy chồng ngay sát nhà chú rể, từng tiếp xúc với họ vài lần nên biết. Chú rể và cô dâu đều có vấn đề về nhận thức nên cách ứng xử không khôn khéo được như người bình thường.

Hàng xóm sát vách hé lộ sự thật gây sốc về nguyên nhân cô dâu hất tay chồng không cho hôn trong đám cưới-4

Hàng xóm tiết lộ nguyên nhân khiến cô dâu trẻ có hành động lạ.

Tuy nhiên, họ được gia đình mai mối nên đã tiến tới hôn nhân. Nếu chú rể là người vui vẻ, hòa đồng thì cô dâu sống khép kín, tính cách cục cằn, không hay giao tiếp với người xung quanh. Chính vì thế, tân nương mới hành xử như vậy trong đám cưới", chị Hằng cho hay.

Ở diễn biến khác, một người phụ nữ tên Thùy Trang, sống cạnh nhà cô dâu cho biết, bình thường cô dâu là người vui vẻ.

"Trên mạng đặt điều cô dâu bị chồng đánh đập là hoàn toàn sai sự thật. Cô dâu và chú rể là người cùng làng. Vì có hoàn cảnh đặc biệt nên cả làng ai cũng thương họ. Sau đám cưới, tôi thấy vợ chồng họ vẫn vui vẻ, đi đâu cũng có nhau, không hề có chuyện bạo hành như mọi người nói", người phụ nữ này chia sẻ thêm.

Vietnamnet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!