Hành động lạ của Châu Việt Cường trước khi phát hiện cô gái chết ở căn hộ

06/03/2018 08:59

Trước thời điểm phát hiện cô gái tử vong trong căn hộ, hàng xóm thấy ca sĩ Châu Việt Cường từ chung cư chạy xuống nói lảm nhảm, vái lạy mọi người.

Hành động lạ của Châu Việt Cường trước khi phát hiện cô gái chết ở căn hộ - 1

Châu Việt Cường (ảnh nhỏ) bị tình nghi liên quan tới cái chết của cô gái 20 tuổi
sau khi sử dụng ma túy trong căn hộ ở Ba Đình, Hà Nội.

Ngày 6.3, Công an quận Ba Đình (Hà Nội) đang phối hợp với Công an TP.Hà Nội điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết bất thường của chị T. M. H (20 tuổi, trú huyện Chương Mỹ, Hà Nội) trong căn hộ trên phố Nguyễn Văn Ngọc (phường Cống Vị, quận Ba Đình, Hà Nội) sáng 5.3.

Nam ca sĩ Châu Việt Cường (tên thật là Nguyễn Việt Cường, sinh năm 1984, quê ở Hà Trung, Thanh Hóa) bị cảnh sát tình nghi liên quan tới cái chết của cô gái.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 3h30 ngày 5.3, ca sĩ Châu Việt Cường cùng Đ.Q.N cùng chị T.M.H (SN 1998, ở Chương Mỹ, Hà Nội) và một cô gái có tên P.A đến căn hộ ở phố Nguyễn Văn Ngọc (thuộc phường Cống Vị, quận Ba Đình) để sử dụng ma túy.

Một cán bộ điều tra cho hay, sau khi sử dụng ma túy, Châu Việt Cường và chị H rơi vào tình trạng “ngáo”. Cường bước đầu khai, anh ta nghĩ cô gái bị ma nhập nên lấy tỏi rắc khắp nhà để “trừ ma”. Cường còn nhai tỏi và nhét tỏi vào miệng chị H. Sau đó chị H được phát hiện tử vong trong căn hộ.

Qua khám nghiệp pháp y tử thi, lực lượng chức năng tìm thấy hơn 30 nhánh tỏi, củ tỏi trong miệng chị H., gây tắc phế quản, tắc đường hô hấp, đây là nguyên nhân khiến chị H tử vong.

Liên quan tới vụ án, một số người dân sinh sống, kinh doanh cạnh chung cư nơi xảy ra sự việc cho biết, khoảng hơn 8h sáng cùng ngày, họ thấy ca sĩ Châu Việt Cường từ cầu thang bộ chạy ra đường với những biểu hiện bất thường. Nam ca sĩ 33 tuổi nói lảm nhảm rồi sau đó vái lạy một số người.

“Trên tay anh ta (Châu Việt Cường- PV) cầm rất nhiều vật dụng tôi không rõ là thứ gì rồi chạy qua lại nói lảm nhảm, cố giải thích điều gì đó tôi không hiểu. Anh ta còn vái lạy một số người dân. Sau đó anh ta còn chạy vào tiệm làm tóc (gần chung cư) nói gì đó", một phụ nữ kinh doanh cạnh chung cư nơi phát hiện cô gái tử vong cho biết.

Một người dân khác cho biết, sau khi Châu Việt Cường chạy ra, một cô gái trẻ kêu cứu, nhờ người dân sống cùng khu tập thể gọi hộ xe cấp cứu. Khi lực lượng chức năng có mặt thì phát hiện cô gái trẻ tử vong.

Theo người dân trong khu vực, thi thoảng họ thấy một số thanh niên lui tới chơi ở căn hộ nơi cô gái tử vong. Tuy nhiên, họ không để ý có Châu Việt Cường và cô gái hay không.

Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu