Hari Won bị thương khi cạo chân mày nhưng phản ứng của Trấn Thành mới khiến cô 'đau càng thêm đau'

15/04/2021 10:02

Đây không phải lần đầu tiên Hari Won gặp phải những trường hợp "cười ra nước mắt" thế này.

Trấn Thành và Hari Won là cặp vợ chồng được rất nhiều khán giả yêu mến bởi độ dễ thương và hạnh phúc của mình. Mới đây, Hari Won chia sẻ câu chuyện hài hước "cười ra nước mắt".

Cô tự cạo chân mày, nhưng không may chảy máu. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người quan tâm nhất lại là phản ứng của Trấn Thành. Khi thấy khuôn mặt vợ và hàng chân mày, anh đã bật cười khiến nữ ca sĩ phải "trách yêu": "Chồng người ta có như chồng mình không? Mình bị cái gì là chồng mình đều vui". Cuộc hội thoại của vợ chồng nhà Xìn - Ri khiến ai nấy đọc cũng không thể nhịn cười được vì phản ứng của ông xã nữ ca sĩ.

hari-won 1

Mới đây, vợ chồng Trấn Thành – Hari Won đã đến dự buổi khai trương cửa hàng và ra mắt dòng sản phẩm mới của thương hiệu do anh làm giám đốc điều hành. Hari Won chia sẻ: “Là vợ của Trấn Thành , tôi muốn tới đây để ủng hộ tinh thần và sản phẩm của chồng tôi, vậy thôi”.

Tiếp đó, Hari Won được hỏi: ” Với quá nhiều công việc bận rộn như vậy, không biết anh Trấn Thành ở nhà có hoàn thành trách nhiệm của một người chồng, khiến chị Hari Won hài lòng không?”. Hari Won đang định trả lời thì Trấn Thành liền giật mic vợ và giả bộ cắt ngang: ” Tại sao chương trình này lại có loại câu hỏi như vậy?”. Một lúc sau, Hari Won nói: ” Tôi nghĩ các bà vợ nào cũng thế thôi, chồng đi làm cứ mỗi tháng đưa tiền sinh hoạt cho vợ là vợ vui rồi. Thực ra, chồng tôi là người giỏi xuất sắc về nấu ăn. Ở nhà, chủ yếu Trấn Thành nấu chứ tôi không nấu, tôi chỉ biết ăn thôi.

hari-won 2

Chồng tôi rất thích nấu ăn, nấu xong tôi ăn ngon miệng là chồng tôi hạnh phúc rồi. Nói chung, cả việc làm chồng lẫn làm vợ, chồng tôi đều xuất sắc. Tôi không có gì để phàn nàn hết. Tôi chỉ mong muốn là chồng tôi cứ như thế phát huy như bây giờ thôi, không mong muốn gì cả”.

Trấn Thành cũng lên tiếng: ”Ở nhà tôi, mặc dù là vợ chồng nhưng chỉ có hai nhiệm vụ thôi, một người làm vợ là tôi, một người làm mẹ là Hari Won”. Câu nói hài hước này của Trấn Thành khiến mọi người bật cười thích thú.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/hari-won-bi-thuong-khi-cao-chan-may-nhung-phan-ung-cua-tran-thanh-moi-kh.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/hari-won-bi-thuong-khi-cao-chan-may-nhung-phan-ung-cua-tran-thanh-moi-khien-co-dau-cang-them-dau-search/?id=285172

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu