Hari Won qua ảnh của 'team qua đường', nhan sắc và vóc dáng ra sao mà dân tình xôn xao?

07/11/2022 17:10

Nhiều người cũng cảm thấy an tâm khi Hari Won đã lấy lại được thần sau sắc thời gian chữa bệnh.

Mới đây, trên mạng xã hội TikTok đã lan truyền đoạn clip về ca sĩ Hari Won. Bà xã Trấn Thành diện jumpsuit họa tiết hoa nổi bần bật khoe vóc dáng thon thả nuột nà. Qua ống kính camera thường, nhan sắc của nữ ca sĩ vẫn lung linh ngọt ngào khó cưỡng.

Empty

Empty

Empty

Bên cạnh đó, cư dân mạng còn tấm tắc về phong cách ăn mặc của Hari Won. Đa phần cho rằng, cô hạn chế mặc đồ hở nhưng vẫn sang chảnh và xinh đẹp hết nấc: "Hari ít mặc đồ hở nhưng nhìn vẫn dễ thương", "Ngoài đời xuất sắc luôn", "Hari lúc nào lộng lẫy thật lộng lẫy, đơn giản thật đơn giản", "Bà ấy mặc bộ đồ như cái rèm cửa ngày xưa nhưng lên người bả là một tác phẩm, còn lên cái body của mình thì....".....

Nhiều người cũng cảm thấy an tâm khi Hari Won đã lấy lại được thần sau sắc thời gian chữa bệnh.

Đầu tháng 8/2022, Hari Won khiến người hâm mộ hoang mang khi thông báo được chuẩn đoán bị liệt bell trái (liệt giây thần kinh số 7). Nữ ca sĩ cho biết bị đơ phần mặt bên trái, chỉ cảm nhận nụ cười ở một nửa khuôn mặt.

1-hari-won-6-5663-1593923321

Thời gian đó, Hari Won không dám cười nhiều vì sợ mặt bị méo. Việc phát hiện bị bệnh khiến tinh thần Hari Won bị ảnh hưởng nghiêm trọng, cô nói: "Đây là lý do tôi buồn hơn một tuần nay. Từ một người đang khỏe bỗng một hôm trở thành bệnh nhân, không biết nguyên nhân mà đến nay cũng chưa hồi phục. Mọi người nên chú ý gìn giữ sức khỏe của mình. Tôi muốn cười lắm nhưng không cười được".

Chia sẻ về nguyên nhân mắc bệnh, Hari Won nói: "Dây thần kinh bên trái của mình yếu nên không cử động được. Bác sĩ nói rằng nguyên nhân của bệnh này có thể là do cơ thể bị stress nhiều, thiếu ngủ".

Sau đó, bà xã Trấn Thành cho biết, tình trạng này sẽ sớm được chữa khỏi trong 2-4 tuần, chỉ cần dành vài tuần để cân bằng và nghỉ ngơi hợp lý. Sau 3 tháng kể từ ngày Hari Won mắc bệnh, tình trạng của nữ ca sĩ đã chuyển biến tốt hơn.

Xevathethao.vn

Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/hari-won-qua-anh-cua-team-qua-duong-nhan-sac-va-voc-dang-ra-sao.. Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/hari-won-qua-anh-cua-team-qua-duong-nhan-sac-va-voc-dang-ra-sao-ma-dan-tinh-xon-xao.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu