Hậu ly hôn, Lệ Quyên bất ngờ ám chỉ ai đó tự cho mình cái quyền đòi hỏi cô phải hy sinh vì đó là nghĩa vụ

17/11/2020 18:46

Dòng trạng thái đầy tâm trạng của giọng ca "Tình lỡ" đã thu hút sự quan tâm lớn của công chúng.

Cuối tháng 10, Lệ Quyên xác nhận ly hôn với ông xã Đức Huy sau hơn 1 thập kỷ gắn bó, khiến dân tình không khỏi bất ngờ và tiếc nuối. "Trong văn bản ly hôn, pháp luật đã ghi rõ, chúng tôi thuận tình, tự nguyện, không vi phạm đạo đức, không vi phạm pháp luật rất rõ ràng, vì vậy, chúng tôi luôn coi nhau là bạn, là người thân, văn minh và hiểu biết vì không ai làm tổn thương ai cho đến khi ly hôn", nữ ca sĩ viết trên trang cá nhân.

Mới đây, Lệ Quyên tiếp tục thu hút sự chú ý khi đăng tải loạt hình trắng đen cùng dòng trạng thái đầy tâm trạng: "Có quá nhiều người quên mất rằng, em thực chất chỉ là một người đàn bà yếu đuối, luôn cần những vòng tay vỗ về nương náu… À mà không phải họ quên đâu, thật ra là họ cố tình cho mình cái quyền đòi hỏi em phải mạnh mẽ, bắt em phải hy sinh, vất vả vì hình như trong mắt họ, đó là nghĩa vụ của em rồi… Ai bảo lúc nào em cũng hiên ngang, thoăn thoắt, cũng gồng gánh oằn mình, cũng anh hùng rơm như thế. Là do em hết. Em không bao giờ cho ai có cơ hội nhìn thấy em khóc nấc như muốn ngất đi, lại không biết kể lể hay than vãn, cứ thu mình lại, chỉ khi mặt hoa da phấn em mới ra ngoài kia tô điểm cho cuộc đời thêm tươi xinh rạng rỡ. Thế thì ai mà mất công thương em làm gì. Thôi thì kiếp này em cứ là em vậy. Nhưng em có quyền luôn nhớ những ai đã ở bên em, đưa tay cho em nắm và tất nhiên, em cũng chẳng bao giờ được phép quên những ai đã quay lưng… À mà, suy cho cùng, em cũng vẫn chỉ là người đàn bà yếu đuối, nhớ hay quên cũng chỉ để tô điểm cho cuốn tiểu thuyết cuộc đời em thêm kịch tính và thuyết phục... Thế thôi...!".

Hậu ly hôn, Lệ Quyên bất ngờ ám chỉ ai đó tự cho mình cái quyền đòi hỏi cô phải hy sinh vì đó là nghĩa vụ

Lệ Quyên bất ngờ đăng tải dòng trạng thái trách móc ai đó bắt cô phải hi sinh quá nhiều

Ngay sau bài đăng, Lệ Quyên đã nhận được rất nhiều lời động viên, an ủi. Không ít ý kiến khẳng định nữ ca sĩ đang nhắc đến cuộc hôn nhân tan vỡ trước đây. Đáp lại những bình luận hỏi thăm của bạn bè đồng nghiệp cũng như người hâm mộ, Lệ Quyên cho biết: "Cảm ơn mọi người, chỉ là lãng đãng một chút để thấy mình nhỏ bé thôi".

Một số bình luận của cư dân mạng về chuyện tình cảm của giọng ca "Sầu tím thiệp hồng":

- Phụ nữ dù có mạnh mẽ thế nào đi nữa nhưng chuyện hôn nhân mà lỡ vỡ thì tâm họ buồn ghê lắm.

- Làm con người mà ai không biết buồn không biết đau. Nhất là chuyện gia đình tan vỡ. Hãy cố gắng lên em mọi thứ tốt đẹp đang chờ em.

- Vì không hiểu nhau, vì không nghĩ tình nghĩa thường dẫn đến ly hôn. Nếu mỗi người đều tìm hiểu cùng đong đi đổ lại ân tình đúng và sai sẽ hạnh phúc dài lâu.

- Có lẽ nỗi buồn lớn nhất, khóc ngất của nàng phía sau sự mạnh mẽ là tình yêu dành cho con trai. Mình cũng là một người phụ nữ, một người mẹ. Cố lên nàng ơi!

Hậu ly hôn, Lệ Quyên bất ngờ ám chỉ ai đó tự cho mình cái quyền đòi hỏi cô phải hy sinh vì đó là nghĩa vụ - 1

Hậu ly hôn, Lệ Quyên bất ngờ ám chỉ ai đó tự cho mình cái quyền đòi hỏi cô phải hy sinh vì đó là nghĩa vụ - 2

Hậu ly hôn, Lệ Quyên bất ngờ ám chỉ ai đó tự cho mình cái quyền đòi hỏi cô phải hy sinh vì đó là nghĩa vụ - 3

Hậu ly hôn, Lệ Quyên bất ngờ ám chỉ ai đó tự cho mình cái quyền đòi hỏi cô phải hy sinh vì đó là nghĩa vụ - 4

Loạt ảnh buồn bã của Lệ Quyên khiến khán giả không khỏi lo lắng

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/hau-ly-hon-le-quyen-bat-ngo-am-chi-ai-do-tu-cho-minh-cai-quyen-d.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/hau-ly-hon-le-quyen-bat-ngo-am-chi-ai-do-tu-cho-minh-cai-quyen-doi-hoi-co-phai-hy-sinh-vi-do-la-nghia-vu-tintuc718258

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'