Hậu sinh con, Hồ Ngọc Hà lộ nhan sắc thật trong hình ảnh chưa chỉnh sửa

18/11/2020 08:05

Cư dân mạng không khỏi xuýt xoa trước nhan sắc của Hà Hồ sau khi sinh con.

Trên trang cá nhân mới đây, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ đoạn clip hơn 3 phút giới thiệu sản phẩm của mình. Nhưng thay vì chú ý tới sản phẩm mới cư dân mạng lại quan tâm đặc biệt tới nhan sắc thật của Hồ Ngọc Hà hậu sinh con nhiều hơn.

Qua đoạn clip chưa chỉnh sửa, có thể thấy dù mới sinh con chưa bao lâu nhưng nhan sắc Hồ Ngọc Hà vẫn cực kỳ xinh đẹp. Thân hình gọn gàng và thon thả, hoàn toàn không hề thấy dấu hiệu của sự sồ sề, xộc xệch, đầu bù tóc rối như nhiều chị em khác đang trong thời gian ở cữ.

Hậu sinh con, Hồ Ngọc Hà lộ nhan sắc thật trong hình ảnh chưa chỉnh sửa

Thân hình hậu sinh con của Hồ Ngọc Hà
hầu như đã về với trạng thái như trước.

Hậu sinh con, Hồ Ngọc Hà lộ nhan sắc thật trong hình ảnh chưa chỉnh sửa - 1

Nhan sắc của bà mẹ 3 con cũng khiến công chúng xuýt xoa.

Vào hôm 4/11 vừa qua, Hồ Ngọc Hà đã hạ sinh cặp sinh đôi Lisa và Leon tại một bệnh viện quốc tế. Sau 4 ngày ở lại viện, cô cùng hai con hân hoan trở về nhà.

Hậu sinh con, Hồ Ngọc Hà lộ nhan sắc thật trong hình ảnh chưa chỉnh sửa - 2

Vốn là một ngôi sao hạng A được săn đón nhất nhì làng giải trí Việt nên những thông tin liên quan đến gia đình nhỏ của Hồ Ngọc Hà luôn nhận được rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ.

Phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/hau-sinh-con-ho-ngoc-ha-lo-nhan-sac-that-trong-hinh-anh-chua-ch.. Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/hau-sinh-con-ho-ngoc-ha-lo-nhan-sac-that-trong-hinh-anh-chua-chinh-sua-162201811070504717.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Tỉnh đầu tiên cho học sinh trở lại trường sau cách ly xã hội