Hé lộ hình ảnh đầu tiên từ không gian đám cưới Diệu Nhi và Anh Tú ở Phan Thiết

02/10/2022 11:44

Theo trong đoạn clip ghi lại, có vẻ khi khách mời bước vào nơi tổ chức bữa tiệc thì sẽ được ngắm ảnh cưới của Diệu Nhi - Anh Tú.

Ngày 10/10 - hôn lễ của Diệu Nhi và Anh Tú sẽ được diễn ra tại Phan Thiết. Hiện tại, ai nấy cũng đang rất nóng lòng mong chờ đến ngày này. Mới đây, trên TikTok đã lan truyền đoạn clip ghi lại khâu trang trí đầu tiên trong hôn lễ của cặp đôi tại Phan Thiết. Theo trong đoạn clip ghi lại, có vẻ khi khách mời bước vào nơi tổ chức bữa tiệc thì sẽ được ngắm ảnh cưới của Diệu Nhi - Anh Tú.

screenshot-947-ngoisaovn-w304-h511

Cặp đôi đã phóng ảnh cưới của mình lên rất lớn để trang trí trong ngày trọng đại. Đây cũng là tấm ảnh mà Diệu Nhi - Anh Tú đã trang trí trong thiệp cưới để mời bạn bè, đồng nghiệp của mình. Đặc biệt, thông qua đoạn clip này còn thấy thêm một điều là đám cưới của Diệu Nhi sẽ được tổ chức rất rộng lớn.

Diệu Nhi và Anh Tú gặp gỡ, quen nhau từ năm 2015. Khi đó, họ cùng diễn ở sân khấu Thế giới trẻ. Thời gian đầu, hai người thường tương tác trên mạng xã hội, cùng nhau tham gia các chương trình. Tuy nhiên, sau đó họ hạn chế chia sẻ về chuyện tình yêu. Năm 2021, Diệu Nhi vướng tin mang thai với Anh Tú. Tuy nhiên, khi phóng viên Zing liên hệ, hai người từ chối trả lời về vấn đề này.

Diệu Nhi từng giải thích việc cô và bạn trai hiếm khi nhắc về nhau là do lo sợ công chúng chú ý chuyện đời tư nhiều hơn công việc. Hai nghệ sĩ mỗi khi tham gia chương trình truyền hình thường yêu cầu MC không nhắc đến tình cảm để tránh chuyện đời tư lấn át sự nghiệp.

Năm 2019, hai nghệ sĩ từng vướng tin chia tay vì khán giả không thấy họ xuất hiện chung hoặc tương tác trên mạng xã hội. Tuy nhiên, không lâu sau đó, hai người cùng xuất hiện trong clip ghi lại kỳ nghỉ tại đảo Lý Sơn.

saostar-wkoobt7s7s00use9

Diệu Nhi từng tiết lộ đến việc mong muốn ở chung lâu dài với phụ huynh và sẽ bắt rể: "Chuyện tình cảm của tôi vẫn tốt đẹp. Hiện giờ, tôi chỉ còn một mối bận tâm lớn nhất là sự nghiệp, cũng chưa nghĩ về chuyện lập gia đình. Tôi gắn bó với gia đình từ công việc đến ngoài đời. Tôi là diễn viên, chị gái làm quản lý, bố lái xe đưa đón, mẹ thì chăm lo ăn uống. Tôi hay nói đùa là cả nhà mình “hợp tác” rất nhịp nhàng, tôi và chị gái thích được chăm sóc, còn bố mẹ thì thích chăm sóc, thích nhìn con ăn. Khi mua nhà, tôi cũng chưa từng có ý định ở riêng mà muốn cả gia đình cùng dọn vào để tận hưởng điều kiện sống tốt hơn.

Tôi nói với chị gái một trong hai chị em phải ra điều kiện “bắt rể” khi lập gia đình, vì tôi không yên tâm nếu để bố mẹ sống với nhau. Bố mẹ cũng bảo sẵn sàng bán nhà cũ, dọn đến ở cạnh nhà chồng của con. Ngày càng nhiều bạn trẻ muốn ở riêng, còn chị em tôi đã gần 30 tuổi vẫn không thể sống xa gia đình. Tuy nhiên, bố mẹ chỉ thích chăm sóc chứ không bao giờ can thiệp công việc, tình yêu".

Cách đây 1 năm, dân mạng rầm rộ với chuyện một diễn viên hài bí mật sinh con đầu lòng cho bạn trai quen nhau 6 năm. Theo đó, nữ diễn viên này nổi tiếng qua một sitcom, phủ sóng nhiều gameshow truyền hình, thời gian qua để lại nhiều ấn tượng khi tham gia chương trình truyền hình thực tế Sao nhập ngũ.

Xevathethao.vn

Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/he-lo-hinh-anh-dau-tien-tu-khong-gian-dam-cuoi-dieu-nhi-va-anh-.. Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/he-lo-hinh-anh-dau-tien-tu-khong-gian-dam-cuoi-dieu-nhi-va-anh-tu-o-phan-thiet.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020