Hé lộ mức cát xê khủng và sự giàu có của Hoài Linh, còn dạy cả Đàm Vĩnh Hưng chơi kim cương

11/03/2021 16:03

Hoạt động nghệ thuật nhiều năm, cát xê của Hoài Linh lên đến 3 tỷ, có khối tài sản đồ sộ và có những thú vui như chơi kim cương, trầm hương.

Là một trong những danh hài được yêu mến nhất Việt Nam, sau nhiều năm cống hiến cho nghề Hoài Linh hiện có được tài sản đáng ngưỡng mộ. Tuy nhiên, Hoài Linh là người rất khiêm tốn, ít khi thấy nam danh hài khoe gì trên mạng xã hội, thế nên những thông tin hiếm hoi về sự giàu có của Hoài Linh đều khiến công chúng trầm trồ mỗi khi được biết.

Trong suốt khoảng thời gian hoạt động nghệ thuật, có nhiều người đồn mức thù lao của Hoài Linh lên đến 3 tỷ đồng. Bản thân anh cũng đã chia sẻ thẳng thắn: “Đó có thể là cát-xê của phim hoặc gameshow nếu làm dài khoảng 20-30 số”. Với sự nổi tiếng của mình, Hoài Linh là một trong những nghệ sĩ cực kì đắt show, “phủ sóng” dày đặc trên truyền hình. Anh nhận được nhiều lời mời và góp mặt trong các dự án đình đám.

Bên cạnh đó, Hoài Linh cũng nhận cát xê cao ngất ở những sự kiện quan trọng, quảng cáo cho các nhãn hàng,… Chính vì thế anh có được số tài sản “không phải dạng vừa”, trở thành ngôi sao hạng A trong showbiz Việt.

hoai-linh-giau-khung-cat-xe-3-ty-dong-day-mr-dam-choi-kim-cuong-2ac-5555208

Hoài Linh có không ít những thành tựu trong cuộc đời nghệ thuật của mình, đáng chú ý nhất có lẽ là nhà thờ Tổ nghiệp giá trị cả trăm tỷ mà anh tự mình xây dựng. Được biết, công trình này được xây trong 2 năm, có diện tích lên tới 7000m2 và được trang hoàng bởi nhiều món đồ quý giá.

Nhà thờ Tổ là tâm huyết 16 năm của Hoài Linh.

Nhà thờ Tổ là tâm huyết 16 năm của Hoài Linh.

Bên cạnh đó, anh còn có niềm yêu thích với trầm hương – một loại gỗ cực kì quý hiếm và giá đắt khỏi bàn. Được biết, anh có cả một bộ sưu tập trầm hương, trong đó có nhiều loại vòng làm từ gỗ này với giá trị ước tính vài tỷ đồng. Ngoài trầm hương, nam danh hài còn chính là người dạy người em thân thiết là Đàm Vĩnh Hưng thú chơi kim cương. Anh từng không tiếc tặng Mr. Đàm viên kim cương quý giá và được nam ca sĩ vô cùng trân trọng.

damvinhhung-1570642291-8881-1570642476-1200x020191010100548.2106210

Chia sẻ về việc sắm kim cương, Hoài Linh cho biết: “Tôi khờ, tôi bình dân nhưng không có nghĩa là không biết xài, nhiều khi không muốn xài thì sao (cười). Thực ra tôi xài kim cương từ lâu, người ta có mình cũng có, điều quan trọng là mình thích hay không thích. Có nhiều trường hợp hột xoàn đong bằng lon nhưng người ta tuyệt nhiên không mang một cái nào trên người”. Nghe những tâm sự của nghệ sĩ 52 tuổi cũng biết anh rành về món đồ xa xỉ, đẳng cấp này tới mức nào.

Dù tuổi đời và tuổi nghề không còn ít, không phải là cái tên mới mẻ nhưng Hoài Linh vẫn thuộc hạng sao khủng trong làng giải trí Việt. Anh luôn là nghệ sĩ được công chúng quý mến, ngưỡng mộ.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/he-lo-muc-cat-xe-khung-va-su-giau-co-cua-hoai-linh-con-day-ca-dam-vinh-h.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/he-lo-muc-cat-xe-khung-va-su-giau-co-cua-hoai-linh-con-day-ca-dam-vinh-hung-choi-kim-cuong-search/?id=281582

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu