Hé lộ người quyền lực khiến Hà Hồ và Cường Đô la thân thiết sau ly hôn

14/04/2017 09:54

Trong thời gian qua, khi Hà Hồ vướng nhiều sóng gió thì Cường Đô la vẫn là chỗ dựa vững chắc cho vợ cũ, ủng hộ và dành cho cô những lời động viên nhất định.

Hợp tan là chuyện quá bình thường trong làng giải trí. Không ít cặp đôi trong làng giải trí bất chợt yêu nhau rồi cũng có những cặp đôi tan vỡ đầy bất ngờ, Cường Đô la và Hà Hồ cũng vậy. Yêu nhau gần chục năm với bao sóng gió, ít ai ngờ cả hai lại bất ngờ đường ai nấy đi.

Khác với nhiều cặp đôi khác sau khi ly hôn dành cho nhau những sự chỉ trích, Hà Hồ và Cường Đô la đã chọn cho mình cách ứng xử rất nhân văn khi làm bạn sau khi không còn là vợ chồng.

Cả hai vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với nhau ngoài đời thực. Không ít lần người ta bắt gặp hai người vẫn xuất hiện cùng nhau, tươi cười như chưa hề có cuộc chia tay, thậm chí rất thân mật khiến dư luận từng nghĩ rằng cả hai sẽ tái hợp với nhau sau những đổ vỡ.

Đừng đằng sau sự thân thiết của Hà Hồ và Cường Đô la chính là sự xuất hiện của con trai Subeo, đây chính là nhân vật quyền lực khiến cho cặp vợ chồng cũ này trở thành bạn bè của nhau.

Trước đây, khi vẫn còn chung sống, Cường Đô la là người chăm con chủ yếu để Hà Hồ phát triển sự nghiệp. Sau này, khi đường ai nấy đi, Hà Hồ và chồng cũ thay nhau chăm sóc con trai để con không bị ảnh hưởng nhiều từ chuyện đổ vỡ của bố mẹ khi còn quá nhỏ.

Cũng vì con, cả hai thường xuyên xuất hiện cùng con để Subeo có được khoảnh khắc hạnh phúc như thời xưa. Hà Hồ từng chia sẻ, mình và chồng có thể làm mọi điều vì con trai của mình.

Trong thời gian qua, khi Hà Hồ vướng nhiều sóng gió thì Cường Đô la vẫn là chỗ dựa vững chắc cho vợ cũ, ủng hộ và dành cho cô những lời động viên nhất định.

Xem thêm : Diễn viên Duy Thanh qua đời ở tuổi 58

nguoiduatin.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”