Hé lộ nguyên nhân ban đầu vụ cha ôm con gieo mình xuống sông ở Quảng Nam

18/05/2022 08:58

Lực lượng chức năng vẫn đang tích cực tìm kiếm cháu bé mất tích. Nguyên nhân dẫn tới vụ việc đau lòng được cho là do mâu thuẫn vợ chồng.

Công an TP Hội An, Quảng Nam cho biết, đã xác định được danh tính người cha ôm con gái nhảy cầu tự tử vào trưa ngày 17/5.

Hé lộ nguyên nhân ban đầu vụ cha ôm con gieo mình xuống sông ở Quảng Nam - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng tìm kiếm các nạn nhân

Theo đó, người đàn ông được xác định là anh Mai Xuân B. (29 tuổi) và con gái là Mai Ngọc Diệu L. (6 tuổi). Hai cha con trú tại trọ số 70, đường Nguyễn Trung Trực, TP Đà Nẵng.

Được biết, thời tiết khu vực xảy ra vụ việc có gió mạnh, nước sông lớn, lực lượng chức năng phải huy động các loại lưới câu kiều để tìm kiếm tung tích cháu bé.

Ngay khi nhận được hung tin, vợ của nạn anh B. đã đến nơi xảy ra sự việc. Tuy nhiên, người vợ hiện đang ngất xỉu nên được theo dõi, điều trị tại bệnh viện.

“Nguyên nhân ban đầu dẫn tới vụ việc là do mâu thuẫn vợ chồng. Hiện chúng tôi đang tập trung lực lượng để nỗ lực tìm kiếm cháu bé mất tích”, Đại tá Đinh Xuân Nghĩa – Trưởng Công an TP Hội An thông tin.

Hé lộ nguyên nhân ban đầu vụ cha ôm con gieo mình xuống sông ở Quảng Nam - Ảnh 2.

Đôi dép được cho là của cháu L. để lại trên cầu

Như đã đưa tin, khoảng 11h sáng nay, người dân đi trên cầu Cửa Đại (nối xã Cẩm Thanh, TP Hội An với huyện Duy Xuyên) thấy một người đàn ông chở bé gái trên xe máy biển số 29E1-780.14. Đến giữa cầu, người này dừng lại, ôm bé gái trèo qua lan can cầu nhảy xuống sông.

Nhận thông tin, lực lượng chức năng xã Cẩm Thanh cùng chính quyền TP Hội An và người dân địa phương nhanh chóng có mặt tại hiện trường tổ chức tìm kiếm.

Đến 12h trưa nay, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể người cha, còn tung tích bé gái vẫn chưa được tìm thấy.

Phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/he-lo-nguyen-nhan-ban-dau-vu-cha-om-con-gieo-minh-xuong-song-o-qu.. Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/he-lo-nguyen-nhan-ban-dau-vu-cha-om-con-gieo-minh-xuong-song-o-quang-nam-162221705165631420.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu