Hé lộ nguyên nhân người vợ xuống tay với chồng rồi giấu xác dưới ao ở Cà Mau

16/05/2022 15:12

Tại cơ quan công an, bà Hồng khai rằng, chồng thường tụ tập bạn bè nhậu và đánh đập mình. Do không kìm được tức giận nên bà đã cầm dao chém chồng tử vong.

Liên quan vụ vợ giết chồng giấu xác dưới ao, ngày 16/5, tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau cho biết, đơn vị này đang củng cố hồ sơ để đưa ra các quyết định tố tụng tiếp theo của vụ án "giết người".

Hé lộ nguyên nhân người vợ xuống tay với chồng rồi giấu xác dưới ao ở Cà Mau - Ảnh 1.

Sơn Thị Hồng tại cơ quan công an

Tại cơ quan công an, Sơn Thị Hồng (46 tuổi, ngụ ấp 1, xã Khánh Bình Tây Bắc, huyện Trần Văn Thời) khai nhận, bà chung sống như vợ chồng với L.V.T. (42 tuổi) được 4 năm. Cả 2 có một con chung 3 tuổi. Thời gian không đi làm ngư phủ, ông L.V.T. tụ tập bạn bè nhậu và về nhà đánh đập bà.

Đợt Nguyên đán Tết Nhâm Dần vừa qua, sau khi nhậu về, ông T. gây sự với Hồng. Thấy Hồng cầm dao, ông T. thách thức "Mày dám chém tao không... ngon chém đi". Do thường xuyên bị chồng đánh đập mỗi lần nhậu say, uất ức, không kiềm chế được tức giận, lại bị thách thức nên Hồng cầm dao chém vào người ông T. tử vong.

Sau khi chồng tử vong, Hồng nghĩ ra cách tạo hiện trường giả để thoát tội nên đã buộc cục sắt và gạch vào người nạn nhân, rồi kéo xác giấu xuống ao phía sau nhà. Do nạn nhân là ngư phủ, thường xuyên vắng nhà nên Hồng nói dối là nạn nhân đi theo ghe biển nếu mỗi khi có ai hỏi.

Đến sáng 13/5, gia đình nhà chồng nói sẽ tát ao nơi Hồng giấu xác chồng để bắt cá, làm đám giỗ cho mẹ chồng Hồng. Biết là mọi việc sẽ bị lộ, không thể che giấu tội ác của mình nên Hồng thừa nhận với gia đình chồng việc mình chém nạn nhân và giấu xác xuống ao.

Hé lộ nguyên nhân người vợ xuống tay với chồng rồi giấu xác dưới ao ở Cà Mau - Ảnh 2.

Tang vật công an tìm được dưới ao. Ảnh công an cung cấp

Ngay sau đó, ông Trần Văn Vũ (35 tuổi) là người thân của nạn nhân đến Công an xã Khánh Bình Tây Bắc báo án.

Như đã đưa tin, chiều 13/5, Sơn Thị Hồng đến Công an xã Khánh Bình Tây Bắc đầu thú về việc giết chồng là ông L.V.T và giấu xác dưới ao cạnh nhà.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, lực lượng công an đến hiện trường xác minh và bơm nước tát ao để tìm thi thể.

Tại vị trí Hồng khai nhận giấu xác chồng, lực lượng công an phát hiện 1 khúc xương, 1 dây thắt lưng nam và 1 quần jeans.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/he-lo-nguyen-nhan-nguoi-vo-xuong-tay-voi-chong-roi-giau-xac-duoi-.. Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/he-lo-nguyen-nhan-nguoi-vo-xuong-tay-voi-chong-roi-giau-xac-duoi-ao-o-ca-mau-162221605113502235.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào?