Hé lộ phản ứng của Hoài Lâm khi vợ cũ xác nhận hẹn hò và lý do khiến cả hai “đường ai nấy đi”

09/05/2021 10:14

Sau gần 2 năm tan vỡ, Cindy Lư hiếm hoi kể chi tiết vụ ly hôn và ngầm xác nhận ly dị do Hoài Lâm đã tìm được người mới.

Sau thời gian im ắng,, Cindy Lư - vợ cũ Hoài Lâm đã mở lại trang cá nhân và có chia sẻ công khai chuyện tình cảm của mình và Đạt G. Cô viết: "Bọn mình ở đây không chỉ đơn giản là tình cảm trai gái, ở đây để có thể cùng nuôi dạy 2 đứa trẻ, mình không biết đối với người khác Đạt xấu như thế nào, nhưng khi đối với 2 đứa nhỏ và mình, Đạt cực kì tốt, và Đạt của bây giờ trưởng thành hơn rất nhiều".

hoailam 1

Đặc biệt, Cindy Lư còn công khai tin nhắn của mình và chồng cũ Hoài Lâm khi biết mình hẹn hò. Hoài Lâm viết: "Chúc em hạnh phúc, mừng cho em!". Sau đó, Cindy Lư cũng hỏi thẳng Hoài Lâm rằng "em có sai không anh?". Hoài Lâm hỏi lại: "Làm gì sai trời?".

Vợ cũ tiếp tục hỏi thêm anh chàng câu nữa: "Cả 1 thời gian mình kết hôn, em có bao giờ sai với anh không?". Hoài Lâm nói: "Không, đừng nghĩ bậy. Thương em! Cố lên nha! Anh không tốt anh xin lỗi!". "Có phải anh cũng đã và đang hạnh phúc rồi mà đúng không?" - Cindy Lư hỏi tiếp. Hoài Lâm trả lời: "Anh Ok!".

2021-05-08-211854-16204835411921269532084

Điều đặc biệt trong tâm thư của mình Cindy Lư thừa nhận cô và chồng cũ có nhiều dấu hiệu rạn nứt, cả hai quyết định kết thúc hôn nhân sau nửa năm ly thân và do thời điểm đó Hoài Lâm đã tìm được người mới.

Cindy Lư chia sẻ: "Mình ly thân chính xác là tháng 11/2019, sau sinh nhật của Gà Cún vài ngày, là đã xảy ra chuyện. Nhưng trong những năm trước đó, cuộc hôn nhân của mình cũng đã xém ly hôn vài lần, đến cuối năm 2019 là không thể đi cùng nhau được nữa, nên bọn mình chính thức ở riêng. Và đến tháng 6/2020 mình có nhận được thông báo từ chồng cũ, là anh ấy đã tìm được hạnh phúc thật sự của anh ấy, tìm được nơi anh ấy phải ở, vì thế mình tôn trọng, và quyết định cuối cùng là ly hôn".

Ngoài ra, Cindy Lư còn cho biết hiện tại Hoài Lâm cũng đã có hạnh phúc mới nên mong mọi người đừng bàn tán. Cuối cùng dân tình cũng hiểu được phần nào nguyên nhân khiến cặp đôi "toang" sau gần 1 thập kỷ vượt bao sóng gió để được ở bên nhau.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/he-lo-phan-ung-cua-hoai-lam-khi-vo-cu-xac-nhan-hen-ho-va-ly-do-khien-ca-.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/he-lo-phan-ung-cua-hoai-lam-khi-vo-cu-xac-nhan-hen-ho-va-ly-do-khien-ca-hai-duong-ai-nay-di-search/?id=287580

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'