Hé lộ tên thật ít ai biết của 3 nhóc tỳ nhà Hồ Ngọc Hà

14/12/2022 17:44

Subeo, Leon và Lisa hiện đang là 3 nhóc tỳ nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Từ khi còn trong bụng mẹ nhóc tỳ nhà Hồ Ngọc Hà đã thu hút sự quan tâm lớn của mọi người. Dù vậy không phải ai cũng biết tên thật của ba đứa con nhà Hà Hồ. Tên trong giấy khai sinh của Subeo là Nguyễn Quốc Hưng. Chị ba Lisa có tên đầy đủ Elisabeth Ly, trong khi đó cậu út Leon là Leon Ray Ly. Được biết, tên gọi của cặp song sinh có ý nghĩa tượng trưng cho lòng tin mạnh mẽ.

saostar-y124th2tf2hvsalw

MC Quỳnh Hương từng tặng cho hai nhóc tì tên dựa trên quy luật của thần số học. Cô chia sẻ: "Chữ Lý là họ của cha, có số 3 và số 7. Nếu giờ đặt tên Minh, thằng nhỏ sẽ bị dư 2 số 4. Con nhỏ mà đặt Lý Linh thì sẽ bị dư 2 số 3. Vậy thì phải chấp nhận thằng bé sẽ thốc vác và mê vật chất hơn con bé. Con bé sẽ lại hơi mơ mộng hơn". Bởi vì thấy được sự ý nghĩa, Hồ Ngọc Hà đã quyết định đặt tên Tiếng Việt cho hai con là Lý Linh và Lý Minh.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý luôn dành thời gian chăm sóc, dạy dỗ Lisa và Leon mặc dù có những thời điểm cả 2 đều rất bận. Thông thường, Hà Hồ có thói quen bắt đầu ngày mới bằng việc trò chuyện cùng các con. Bên cạnh tạo thói quen cho các bé gần gũi bố mẹ, điều này giúp cả hai có thêm năng lượng bắt đầu ngày làm việc mới. Khi trở về nhà, họ dành toàn bộ thời gian quây quần và trêu đùa cùng con nhỏ.

Trước đó, dù cặp song sinh Lisa - Leon chỉ mới 1 hơn tuổi nhưng Hà Hồ đã sớm cho các con làm quen với những công việc nhà nhẹ nhàng và phù hợp với lứa tuổi. Nói có sách mách có chứng, mới đây Hà Hồ khiến người hâm mộ không khỏi thích thú khi chia sẻ hình ảnh cô bé Lisa siêng năng lau dọn bàn ghế. Xem qua thái độ làm việc cần mẫn, chăm chỉ của cô bé, ai cũng phải công nhận Hà Hồ dạy con quá khéo.

subeo-0599fc44

Đặc biệt, nếu quan sát kỹ cách dạy con của Hà Hồ, người hâm mộ sẽ phát hiện ra "Nữ hoàng giải trí" rất hiếm khi nâng đỡ các con khi chúng vấp ngã. Thay vào đó, cô sẽ khích lệ để các con tự mình đứng dậy và đi tiếp.

Chia sẻ về bí quyết nuôi dạy con, Hà Hồ cho biết cô luôn muốn các con được va chạm thực tế để trưởng thành hơn. Đặc biệt, dù sở hữu khối tài sản khủng, Hồ Ngọc Hà vẫn không cho con sử dụng nhiều đồ hiệu đắt tiền. Đối với bà xã Kim Lý, những món đồ cần được đầu tư tốt thì cần “mạnh tay” chi tiền để mua, chỉ cần chất lượng tốt, không quan tâm đến thương hiệu. Tuy nhiên, đồ nhanh chóng lỗi thời như quần áo thì không cần mua quá đắt.

Cô tạo mọi điều kiện để con thể hiện đam mê và chính kiến riêng của mình. Nữ hoàng giải trí Vbiz từng chia sẻ, phương pháp dạy con của cô đều dựa trên thực tế và va chạm.

Xevathethao.vn

Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/he-lo-ten-that-it-ai-biet-cua-3-nhoc-ty-nha-ho-ngoc-ha.html .. Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/he-lo-ten-that-it-ai-biet-cua-3-nhoc-ty-nha-ho-ngoc-ha.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài