Hé lộ thiệp cưới của Khánh Thi - Phan Hiển, thời gian địa điểm rõ ràng

15/11/2022 10:22

Thiệp mời còn đính kèm thêm ảnh cưới của Khánh Thi - Phan Hiển chụp tại Pháp.

Mới đây, Chí Anh đã đăng tải thiệp cưới của Khánh Thi - Phan Hiển. Thiệp cưới của Khánh Thi - Phan Hiển được thiết kế khá đơn giản nhưng có tông màu vàng gold.

Được biết, hôn lễ của cặp đôi sẽ được diễn ra tại một trung tâm hội nghị tiệc cưới lớn tại TP Hồ Chí Minh vào ngày 22/12 tới đây. Đồng thời, vợ chồng kiện tướng dancesport cũng quy định rõ ràng dresscode đám cưới của mình là màu trắng và hồng pastel. Thiệp mời còn đính kèm thêm ảnh cưới của Khánh Thi - Phan Hiển chụp tại Pháp.

Empty

Empty

Empty

Sau hơn 1 thập kỉ chung sống và có với nhau 2 mặt con, Khánh Thi - Phan Hiển vẫn ngọt ngào như ngày đầu mới quen. Cả hai dính với nhau như sam dù trong cuộc sống hay công việc. Đầu tháng 6 vừa qua, Khánh Thi - Phan Hiển gây bất ngờ khi hé lộ sẽ tổ chức lễ cưới sau 13 năm gắn bó.

Mới đây, khi trả lời phỏng vấn của VNExpress, Phan Hiển lần đầu tiết lộ lý do làm đám cưới với Khánh Thi sau thời gian dài bên nhau và đã có con, đó là vì muốn Khánh Thi có một "danh phận".

phan-hien-khoe-anh-khanh-thi-mac-vay-co-dau

Anh chia sẻ: "Trước đây, tôi nghĩ cả hai chỉ cần sống chung hạnh phúc, hòa hợp là đủ, đám cưới chỉ là hình thức. Tuy nhiên, sau thời gian dài bên nhau, dự tiệc cưới của bạn bè, đồng nghiệp, tôi nghĩ Khánh Thi cũng mong muốn một lần được mặc váy cô dâu bước vào lễ đường. Đám cưới là cách tôi đền bù cho cô ấy khi hy sinh mọi thứ vì gia đình, để Khánh Thi có được danh phận như bao phụ nữ. Thật ra, chúng tôi dự định bí mật tổ chức hôn lễ cách đây hai năm, chỉ có người thân và vài người bạn. Tuy nhiên, vài vấn đề xảy ra không như ý muốn nên tiệc bị hoãn. Thời điểm này tôi thấy công việc, mọi thứ ổn định và làm lễ cưới như một sự kiện báo tin vui đến những người thân yêu.

"Khánh Thi luôn sống và nghĩ cho người khác. Mỗi khi đi mua sắm, cô ấy luôn chọn đồ cho chồng, con, bố mẹ chồng mà ít khi nào mua cho bản thân. Khánh Thi hiểu và hy sinh nhiều để hỗ trợ tôi phát triển sự nghiệp. Cô ấy chọn bạn nhảy cho tôi, đốc thúc việc luyện tập. Những điều đó khiến tôi thấy xúc động và trân trọng mối quan hệ cả hai".

Xevathethao.vn

Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/he-lo-thiep-cuoi-cua-khanh-thi-phan-hien-thoi-gian-dia-diem-ro-.. Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/he-lo-thiep-cuoi-cua-khanh-thi-phan-hien-thoi-gian-dia-diem-ro-rang.html

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương