Hé lộ top 3 con giáp được săn đón nhiều nhất tháng 3

08/03/2016 14:25

Chuyện tình cảm ngọt ngào sẽ đồng hành với những con giáp nào, cùng xem nhé.

Top 1: Tuổi Tỵ

Với tính cách lãng mạn và ngọt ngào, tuổi Tỵ là một trong những con giáp được săn đón nhất trong tháng 3 này đấy. Những mối quan hệ không rõ ràng được thay thế bằng một mối quan hệ được gọi tên và mang đến cho bạn nhiều cảm xúc mới mẻ. Dù bạn đã xác định dành trọn trái tim cho ai thì cũng không ngăn cản được sự mến mộ của những người khác giới dành cho mình. Bạn sẽ nhận được nhiều hoa, quà và những tấm thiệp đáng yêu trong tháng 3 đặc biệt là trong ngày Quốc tế phụ nữ. Đây là thời điểm để bạn tỏa sáng và tận hưởng những vòng hào quang lấp lánh xung quanh mình đấy tuổi Tỵ ạ.

Top 2: Tuổi Sửu

Không chỉ may mắn trong công việc và tài chính, đường tình duyên của tuổi Sửu cũng vô cùng thuận lợi trong tháng này. Bạn sẽ phát hiện ra trái tim mình luôn hướng về một người lâu nay luôn bên bạn, đồng thời bạn sẽ trở nên vô cùng mạnh dạn và tự tin để chủ động theo đuổi người ấy. Không phụ lại công sức của bạn, cái gật đầu đồng ý của đối phương sẽ khiến bạn vui đến không thở nổi, một cảm giác vô cùng hạnh phúc và tuyệt vời mà bạn chưa khi nào có được. Bên cạnh đó những bạn đã có đôi thì sẽ có thật nhiều khoảnh khắc đắm say bất tận mà cả hai đem lại cho nhau.

Top 3: Tuổi Mão

Năm nay hứa hẹn sẽ mang lại khá nhiều tin vui trong chuyện tình cảm cho tuổi Mão đặc biệt là trong tháng 3 này. Bạn sẽ trở nên vô cùng cuốn hút và hấp dẫn đối với mọi người xung quanh, những “vệ tinh” sẽ luôn vây quanh và liên tục phát đi những tín hiệu “đèn xanh” một cách tinh tế. Tâm hồn nhạy cảm của bạn sẽ giúp bạn nhận ra người thực sự phù hợp, tuy nhiện sự e lệ, ngại ngùng vẫn khiến bạn chưa đủ dũng cảm để đón nhận tình cảm của đối phương, chỉ khi mối quan hệ được xác định thì bạn mới thoải mái đón nhận những giây phút thăng hoa bên người mình yêu.

ttvn.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào?