H’Hen Niê phủ nhận nghi vấn tình cảm với Đen Vâu, tiết lộ bạn trai thật... nghèo hơn cả mình

19/07/2019 17:24

"Hoa hậu nghèo nhất Việt Nam" vừa chính thức lên tiếng về những nghi vấn tình cảm trong thời gian qua, đồng thời tiết lộ thông tin đặc biệt về bạn trai hiện tại.

Vừa qua, H’Hen Niê khiến dân mạng xôn xao khi tiết lộ trên Instagram cá nhân chuyện đã có bạn trai. Cô viết một đoạn chia sẻ dài, kết thúc bằng câu: “Cảm ơn anh đã đến bên đời em. I love you so much babe”. Dân mạng lập tức dành sự quan tâm đặc biệt cho chia sẻ mới của nàng Hậu, đồng thời "mạnh dạn" dự đoán danh tính bạn trai H’Hen Niê chính là Rapper Đen Vâu.

Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn mới đây, H'Hen Niê đã khẳng định Đen Vâu không phải bạn trai của mình như lời đồn đoán. Khi bị dân mạng "gán ghép", H’Hen Niê cho biết cô cũng không thấy khó chịu, vì bản chất cả hai là bạn. “Hen rất thích Đen, Đen cũng quý Hen nhưng cả hai là bạn thôi”, H'Hen Niê nói.

H'Hen Niê xác nhận có bạn trai nhưng không phải là Rapper Đen Vâu.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cũng chính thức tiết lộ vài điều về bạn trai hiện tại. Theo H'Hen Niê, từng có tới 26 năm không yêu ai nên khi có bạn trai, cô rất hạnh phúc: “Hen cảm thấy được là mình nhiều hơn. Trong thời gian 4 - 5 năm ở TP.HCM một mình Hen mạnh mẽ lắm. Nhưng khi Hen có bạn trai thì thấy mình bớt mạnh mẽ đi, khám phá được bản thân nhiều hơn nữa”.

Được hỏi về nửa kia, H’Hen Niê hào hứng cho biết bạn trai là người hài hước, dễ thương, ủng hộ cô tham gia showbiz và có tấm lòng vì cộng đồng. Anh cũng không ghen khi cô vướng nghi vấn hẹn hò với Đen Vâu vì hiểu được tình hình hơn ai hết.

H'Hen Niê vui vẻ tiết lộ khá nhiều điều về bạn trai hiện tại.

H’Hen Niê cho biết thêm, ngoài ông ngoại thì bạn trai chính là người chăm lo cho mình nhiều nhất: “Hồi xưa ông ngoại là người chăm sóc Hen nên Hen cảm nhận được hình ảnh của ông ngoại ở bạn trai, chứ không phải là ba. Vì lúc trước gia đình khó khăn, ba mẹ phải lo công việc nên không quan tâm nhiều đến Hen. Chính ông ngoại là người chăm lo cho mình và hiện tại thì bạn trai là người thứ 2 chăm sóc Hen kỹ như thế”.

Chân dài thường đi kèm với đại gia, nhưng H’Hen Niê khẳng định bạn trai cô là "đại gia tình cảm", còn tiền bạc thì không. Thậm chí, dù được mệnh danh là "Hoa hậu nghèo nhất Việt Nam", cô vẫn giàu hơn bạn trai.

Khi H’Hen Niê gặp gia đình người yêu, mẹ của anh nói: “Con rất may mắn khi được gặp con của cô”. Tự người đẹp cũng cảm nhận câu này đúng, bởi bạn trai cô là người rất hay ho, sống tình cảm. H’Hen Niê cũng cho biết gia đình bạn trai thường xuyên theo dõi và ủng hộ cô trên mạng xã hội.

H'Hen Niê thừa nhận bạn trai không phải đại gia nhưng chăm lo cho mình rất nhiều.

“Khi Hen cho biết đang quen bạn trai thì bạn bè, anh chị em, ekip bất ngờ lắm vì sẽ nghĩ Hen quen một người "có gì đó" hơn. Hen gặp gỡ và quen biết rất nhiều người khác nhau nhưng cuối cùng lại chọn một người rất bình thường. Hen nghĩ rằng quan trọng là cảm xúc của mình, những thứ khác như tiền bạc chỉ là phù du thôi”, H'Hen Niê nói.

Khi được hỏi về chuyện kết hôn, H’Hen Niê chia sẻ: “Lúc sinh viên Hen nghĩ mình sẽ sinh con ở tuổi 30, nhưng mà hiện tại Hen nghĩ rằng trước 30 tuổi mình vẫn còn nhiều cái để làm, nhiều đam mê để thực hiện. Nếu mình kết hôn sớm quá thì có đáng tiếc không? Nhưng không biết trước được điều gì cả.

Nói chung là Hen sẽ sắp xếp ưu tiên công việc. Hen luôn nói với bạn trai là Hen phải ưu tiên công việc rất nhiều vì Hen còn gia đình, phải chăm lo cho gia đình của mình trước, còn chuyện đám cưới phải gác lại sau. Rất may mắn là bạn trai thấu hiểu chuyện đó”.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 muốn theo đuổi sự nghiệp và chăm lo cho gia đình
 trước khi nghĩ đến chuyện kết hôn.

H’Hen Niê từ chối tiết lộ danh tính bạn trai vì cho rằng sau khi trở thành Hoa hậu, gia đình cô đã được truyền thông, công chúng khai thác "tất tần tật". Với gia đình mới này, H’Hen Niê muốn giữ tất cả cho riêng mình. “Bản thân Hen muốn một thứ gì đó thật riêng tư. Tới lúc nào đó sẵn sàng thì Hen sẽ chia sẻ”.

Nguồn: Thoidaiplus.giadinh.net.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Cô gái lồm cồm bò dậy cạnh nam thanh niên bị xe container cán chết