Hiền Thục gây xúc động với loạt ảnh hiếm hoi khi làm mẹ đơn thân ở tuổi 21

11/08/2020 11:16

Những bức hình lần đầu được tiết lộ của Hiền Thục và con gái cách đây 18 năm đã khiến cư dân mạng vô cùng xúc động.

Hiền Thục là một trong những ca sĩ được khán giả yêu thích nhất trong showbiz Việt. Mặc dù đã sang nước ngoài định cư nhưng cuộc sống của cô vẫn nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng trong nước.

Cách đây 18 năm, khi đang là cái tên cực hot trong các show ca nhạc, bỗng dưng Hiền Thục vắng bóng trên mọi sân khấu. Về sau mọi người mới biết cô tạm nghỉ ca hát để sinh con, chấp nhận làm bà mẹ đơn thân trẻ tuổi khi chia tay bạn trai Tuấn Thăng.

Cho đến ngày hôm nay, Hiền Thục mới lần đầu tiên chia sẻ những hình ảnh kỷ niệm những ngày tháng bắt đầu cuộc sống mẹ đơn thân của mình năm 21 tuổi. Cô viết: "Hôm qua xem chiếc phim, có đoạn đứa bé nói rằng: "Thực ra con đã chọn mẹ. Ở trên trời có nhiều đứa bé bay qua bay lại, nó muốn chọn mẹ làm mẹ, song không kịp. Vì con đã chọn mẹ trước rồi".

Thật là một món quà tuyệt đẹp. Người mẹ, 21 tuổi".

Hiền Thục gây xúc động với loạt ảnh hiếm hoi khi làm mẹ đơn thân ở tuổi 21

Hiền Thục gây xúc động với loạt ảnh hiếm hoi khi làm mẹ đơn thân ở tuổi 21 - 1

Hiền Thục gây xúc động với loạt ảnh hiếm hoi khi làm mẹ đơn thân ở tuổi 21 - 2

Hiền Thục gây xúc động với loạt ảnh hiếm hoi khi làm mẹ đơn thân ở tuổi 21 - 3

Những hình ảnh gây xúc động của Hiền Thục khi làm mẹ đơn thân vào năm 21 tuổi

Trải qua thời gian làm mẹ đơn thân vất vả, gặp những biến cố nhưng nay Hiền Thục và con gái đã có cuộc sống bình yên và tốt đẹp. Vào năm 2019, nữ ca sĩ lần đầu chia sẻ công khai về chuyện làm mẹ đơn thân: "Đi đâu, làm gì Thục cũng đem Bảo béo (con gái Hiền Thục - pv) theo. Lúc nghèo túng muỗi cắn trong lò gạch cũ, hai mẹ con đi quay ca nhạc, Thục nhớ không?

Con bé cứ tẳn mẳn chơi mấy khúc gỗ nhỏ người ta vứt đi, mình thấy thương quá. Hay Thục còn nhớ năm đó con bé 4 tuổi, lần đầu đi Paris, Thục đã bế nó khắp nơi trong phố thị, nó quấy lắm, nhưng mà Thục cũng rắn rỏi lắm, ẵm bồng nó không chút mỏi mệt kìa. Chắc chắn cái ký ức đó của nó lung linh. Cứ thế nhé, nhớ giùm mình tuổi thơ qua nhanh lắm, hãy cứ quấn quýt nó, đừng lơi tay".

Hiền Thục gây xúc động với loạt ảnh hiếm hoi khi làm mẹ đơn thân ở tuổi 21 - 4

Hai mẹ con Hiền Thục ở hiện tại

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/hien-thuc-gay-xuc-dong-voi-loat-anh-hiem-hoi-khi-lam-me-don-than.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/hien-thuc-gay-xuc-dong-voi-loat-anh-hiem-hoi-khi-lam-me-don-than-o-tuoi-21-tintuc697182

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu