Hiền Thục tự tay làm giày tặng con gái ngày giáng sinh

23/12/2014 08:52

Nữ ca sĩ Hiền Thục tỉ mỉ trong từng chi tiết để tạo nên một đôi giày 'có một không hai' dành cho cô công chúa bé bỏng của mình.

Sự kiện:

Trong suốt 12 năm qua, chỗ dựa tinh thần lớn nhất cho Hiền Thục chính là con gái của mình. Vì con gái, nữ ca sĩ có thể hy sinh hạnh phúc riêng của mình. Cô vẫn quyết địn tiếp tục làm mẹ đơn thân để chăm sóc và dạy dỗ Gia Bảo nên người.

Ngày giáng sinh đang đến gần, để mang lại sự ấm áp và yêu thương dành cho con gái của mình, nữ ca sĩ 'Nhật ký của mẹ' đã dành những lời ngọt ngào chia sẻ với con gái cũng như dành cho cô công chúa của đời mình một món quà tự làm đầy ý nghĩa.

Ca sĩ Hiền Thục chia sẻ: "Christmas 2014...Viết cho thiếu nữ của mẹ...

Vài hôm trước mẹ hỏi sao con gái không viết thư cho ông già Noel? Con bảo con không thiếu thứ gì... Năm ngoái mẹ cũng hỏi vậy, con bảo con biết tỏng ông già Noel là ai rồi và mẹ đẹp hơn ông già Noel...

Năm nay con thiếu nữ, tối này sẽ dự prom (mà con bảo là vũ hội Giáng Sinh) hỏi mẹ rằng mẹ có vơi việc để trang điểm cho con trong buổi dạ vũ đầu tiên này không? Có chứ con gái, mẹ không thể để lỡ dịp đáng nhớ nhất này của con, nhất định thế! 

Lại nghĩ, con không phải là thiếu nữ xinh đẹp xuất sắc, nhưng với mẹ, con cực kì đáng yêu, dễ thương nhất quả đất này. Thế nên, đừng chú ý đến ngoại hình không chuẩn như ý, con hãy cứ là cô gái với tâm hồn đẹp trong sáng của con là được rồi. Phần còn lại, để mẹ lo! 

Mẹ chẳng biết con cần gì cho Giáng Sinh này, nhưng mẹ nghĩ một đôi giày lấp lánh ánh sao sẽ tăng thêm vẻ cá tính của một cô gái đêm nay. Giày cũ của con, nhưng mẹ làm mới đấy, hy vọng con sẽ thích... Mẹ không khéo tay, nhưng mẹ sẽ kiên nhẫn vì con...

Mẹ làm nó mất chút thời gian, nhưng thấy vui và hài lòng lắm! Quà Noel, chỉ bấy nhiêu thôi..."

hien-thuc-va-con-gai1

hien-thuc-va-con-gai7

Những công đoạn làm giày tỉ mỉ đến từng chi tiết của Hiền Thục

hien-thuc-va-con-gai9

Từ đôi giày cũ và những dụng cụ bình thường...

hien-thuc-va-con-gai8

Người mẹ đơn thân đã biến giày cũ thành đôi giày mới lấp lánh ánh sao

Với món đồ hadmade dễ thương này không chỉ thể hiện sự quan tâm dành cho con mà Hiền Thục còn thực hiện với ý nghĩa rằng dù Gia Bảo đã là thiếu nữ xinh đẹp và không cần mẹ xuất hiện trong tất cả mọi sự kiện nhưng đôi giày mẹ làm sẽ giúp con gái cô tự tin bước đi như khi có mẹ bên cạnh.

Đôi giày lấp lánh ánh sao sẽ mang cho Gia Bảo sự tỏa sáng và những ước mơ mà cô bé sẽ tiếp tục thực hiện trong tương lai.

hien-thuc-va-con-gai4

hien-thuc-va-con-gai6

Những hình ảnh dễ thương của mẹ con Hiền Thục

hien-thuc-va-con-gai3

hien-thuc-va-con-gai5

Con gái Hiền Thục càng lớn càng xinh đẹp

Xem thêm : Quà tặng giáng sinh ý nghĩa 2016 cho bạn gái

Thu Trang (CL)

Clip đang được xem nhiều nhất: Đường dây lô đề giao dịch hơn 1 tỷ mỗi ngày