Hiếp dâm bé gái ở phòng X-Quang: Gia đình bị can muốn nhận nuôi nạn nhân

06/06/2019 23:52

Chị L.T.H, mẹ của bé gái bị hiếp dâm trong phòng chụp X-Quang, tiết lộ, sau khi sự việc xảy ra, gia đình Mùa A Chớ muốn đền bù 80 triệu đồng nhưng gia đình chị chưa nhận bất cứ số tiền nào.

Liên quan việc kỹ thuật viên Mùa A Chớ có hành vi hiếp dâm đối với bé L.T.N (13 tuổi) ở phòng chụp X-quang - bệnh viện Đa khoa huyện Quỳnh Nhai (tỉnh Sơn La), đã có thông tin gia đình Mùa A Chớ mang số tiền 80 triệu đồng đến bồi thường cho bé N.

Tuy vậy, chị L.T.H (mẹ của nữ sinh N) cho hay, đến thời điểm hiện tại, gia đình chị chưa nhận bất cứ số tiền nào từ gia đình Mùa A Chớ.

Về việc, bác của Mùa A Chớ sang nhà chị H ngỏ ý nhận con gái chị làm con nuôi, để đến lúc cháu lớn, nếu có khó khăn gì thì ông ấy sẽ giúp.

Tuy nhiên, về ý này, gia đình chị H không đồng ý. "Chúng tôi, không những không đồng ý mà còn cảm thấy khó chịu. Tâm lý, sức khỏe của cháu còn đang hoảng loạn vì những gì Mùa A Chớ gây ra, làm sao có thể làm con nuôi nhà họ được", chị H nói.

Trước đó, chiều 28.5, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn La đã khởi tố, bắt giam đối với Mùa A Chớ, (SN 1991), kỹ thuật viên chụp X quang bệnh viện Đa khoa Quỳnh Nhai về tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Theo Quyết định khởi tố bị can, Mùa A Chớ đã có hành vi lợi dụng bệnh nhân L.T.N còn nhỏ tuổi, kém hiểu biết và lợi dụng nghề nghiệp, có trách nhiệm khám, chữa bệnh cho bệnh nhân để thực hiện hành vi hiếp dâm đối với người dưới 16 tuổi.

Tại cơ quan điều tra, Mùa A Chớ khai nhận toàn bộ hành vi.

Laodong.vn