Hiếp dâm không thành, dùng dao sát hại chủ quán bia

23/10/2020 18:25

Khống chế chủ quán bia để thỏa mãn dục vọng nhưng không được nạn nhân đồng ý, đối tượng đã dùng dao cắt cổ đối phương.

Ngày 23/10, tin từ Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết đã có quyết định khởi tố vụ án, bị can và tạm giam đối với Khổng Quốc Anh (29 tuổi), trú tại phường Đức Chính, thị xã Đông Triều (Quảng Ninh) về hành vi giết người.

Trước đó ngày 15/10, bà L.T.H. (48 tuổi), trú tại phường Hưng Đạo, thị xã Đông Triều là chủ quán bia đang bán hàng thì bị một khách hàng nam dùng dao khống chế, cắt vào vùng cổ.

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường xác minh, điều tra làm rõ.

e11616dee39d0ac3538c

Đối tượng Khổng Quốc Anh.

Quá trình điều tra bước đầu xác định, Hung thủ gây ra vụ việc trên là Khổng Quốc Anh, người ở phường khác nhưng có mẹ nuôi ở phường Hưng Đạo, nên thường xuyên lui tới đây chơi và đến quán của bà H. ăn uống. Giữa Quốc Anh và bà H. không có quan hệ tình cảm.

Tuy nhiên, khoảng 13h30 ngày 15/10, khi đến uống bia tại quán của bà H., Quốc Anh bỗng nảy sinh ý định hiếp dâm chủ quán. Để thực hiện được hành vi này, gã đã sang cửa hàng bên cạnh mua hai con dao dọc giấy để khống chế chủ quán và đe dọa sẽ giết nếu không cho quan hệ.

Bà H. kiên quyết chống cự, nên Quốc Anh đã dùng dao cắt vào vùng cổ khiến bà H. bị thương.

Sau khi gây án, gã vứt lại hung khí rồi bỏ trốn khỏi hiện trường. Còn bà H. bị thương ở cổ đã kịp chạy ra ngoài kêu cứu và được người dân đưa đến Trung tâm y tế thị xã Đông Triều cấp cứu.

Đến 18h cùng ngày, các lực lượng chức năng đã bắt được Khổng Quốc Anh khi đối tượng đang lẩn trốn tại phường Vàng Danh, TP Uông Bí.

Hiện vụ án vẫn đang được tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định pháp luật.

Phapluatplus.vn

Nguồn: https://www.phapluatplus.vn/phap-luat-plus/hiep-dam-khong-thanh-dung-dao-sat-hai-chu-quan-bia-d13870.. Nguồn: https://www.phapluatplus.vn/phap-luat-plus/hiep-dam-khong-thanh-dung-dao-sat-hai-chu-quan-bia-d138705.html