Hiệu trưởng cùng 15 giáo viên bị tố hiếp dâm nữ sinh, biểu hiện của 5 nạn nhân gây chú ý

21/12/2021 09:10

15 giáo viên bao gồm hiệu trưởng của một trường công lập tại quận Alwar (bang Rajasthan, Ấn Độ) phải đối mặt với cáo buộc hiếp dâm tập thể 5 nữ sinh.

Vụ 15 giáo viên bao gồm hiệu trưởng của một trường công lập tại quận Alwar (bang Rajasthan, Ấn Độ) bị tố cáo hiếp dâm tập thể bị cảnh sát nghi ngờ đây có thể là âm mưu trả thù của một cựu giáo viên trong trường bởi nhiều tình tiết đáng nghi.

Hiệu trưởng cùng 15 giáo viên bị tố hiếp dâm nữ sinh, biểu hiện của 5 nạn nhân gây chú ý - Ảnh 1.

Một cuộc biểu tình chống lại nạn hiếp dâm ngày một tăng cao của người dân Ấn Độ.
Ảnh: The Print India

Theo lời khai của bên nguyên, trong suốt cả năm trời, với sự giúp đỡ từ 5 nữ giáo viên, họ đã bị cưỡng hiếp nhiều lần bởi một nhóm thầy giáo của trường. 

Sau khi những nạn nhân tố cáo tại đồn cảnh sát Mandhan (quận Alwar), 15 giáo viên bao gồm cả hiệu trưởng đã bị buộc tội theo Bộ luật Hình sự Ấn Độ và Đạo luật Bảo vệ Trẻ em (POSCO).

Tuy nhiên, khi tất cả nạn nhân từ chối kiếm tra y tế để làm chứng cứ cho vụ tố cáo thì cảnh sát đã tiến hành điều tra tại ngôi làng nơi họ đang sinh sống và nghi ngờ đây là một âm mưu trả thù. 

Âm mưu này được cho là do một cựu giáo viên trong trường dựng lên, người đã bị bắt hồi tháng 12 năm ngoái với tội danh lạm dụng tình dục 3 nữ sinh.

"Toàn bộ nhân viên trong trường hiện giờ đều được đưa vào diện điều tra. Chúng tôi đã thành lập một Đội Điều tra Đặc biệt (SIT) để điều tra kĩ lưỡng về vụ án. Dựa vào lời khai người bị hại, chúng tôi đã tới làng của họ và trao đổi với gia đình nạn nhân. Theo kết luận sơ bộ thì có vẻ đây là một vụ quấy rối nhân chứng" – Sĩ quan Ram Murthy Joshi, đồn cảnh sát Manhan trả lời phỏng vấn của Times of India.

"Tháng 12 năm ngoái, một thầy giáo tại trường này cũng đã bị bắt vì quấy rối ba nữ sinh. Anh ta mới được bảo lãnh gần đây, và tất cả những bị cáo lần này đều từng bỏ phiếu chống đối với anh ta. Theo điều tra của chúng tôi thì cũng chính người này đã thuyết phục các nữ sinh đi tố cáo và cùng họ tới đồn cảnh sát đâm đơn khiếu nại" – anh nói thêm.

Satish Poonia - thống đốc bang Rajasthan, sau khi biết những thông tin chi tiết đã yêu cầu điều tra và xử lý thật nghiêm minh vụ việc.

Doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/hieu-truong-cung-15-giao-vien-bi-to-hiep-dam-nu-sinh-bieu-hien-cua-5-n.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/hieu-truong-cung-15-giao-vien-bi-to-hiep-dam-nu-sinh-bieu-hien-cua-5-nan-nhan-gay-chu-y-16121201222020114.htm