Hình ảnh đẹp của Ngọc Minh thí sinh "The winner is" rút lui ủng hộ Siu Black trả nợ

05/08/2013 08:57

“Em muốn chút tình cảm, con tim của mình dành cho chị, mong chị hãy nhận lấy nó”. Ngọc Minh đã dành trọn 30 triệu đồng tiền thưởng giúp chị Siu trả nợ.

Đêm bán kết “The winner is” diễn ra tối ngày 3/8 vừa qua có lẽ là một đêm thi đầy cảm xúc không chỉ với những thí sinh tham dự mà còn đối với khán giả hâm mộ. Các giọng ca đã cống hiến hết mình và đặc biệt hình ảnh Ngọc Minh quyết định thương lượng và dành tặng 30 triệu đồng cho “giám khảo cũ” Siu Black đã khiến bao trái tim rung động.

Chuyện nữ ca sĩ của núi rừng Tây Nguyên nợ nần chồng chất đã tràn ngập các mặt báo trong suốt thời gian vừa qua. Không ít những hoang mang, lo lắng cho Siu Black. Người hâm mộ, các nghệ sĩ gửi lời an ủi, động viên hy vọng chị Siu sẽ sớm vượt qua “kiếp nạn” này. Và hành động thực tế của ca sĩ trẻ Ngọc Minh Idol như một lời khích lệ lớn nhất tới chị Siu, anh chia sẻ chân thành: “Em muốn chút tình cảm, con tim của mình dành cho chị, mong chị hãy nhận lấy nó”.

Ngọc Minh dành tặng Siu Black 30 triệu đồng để trả nợ.

Có lẽ 30 triệu không phải là quá lớn so với số nợ chị của chị Siu nhưng trên hết nó là món quà tinh thần cực kì ý nghĩa của Ngọc Minh Idol gửi tặng chị. Hy vọng sẽ sớm được nghe “họa mi núi rừng” cất cao tiếng hát bởi :“Điều buồn nhất của người ca sĩ không phải là giá trị về vật chất mà đó là khi rất muốn được hát nhưng không thể thực hiện khát khao của mình”.

Một số hình ảnh trong đêm thi đầy cảm xúc của “The winner is”

Hai nhóm Dòng Thời Gian và It's time

Quốc Thiên

Nhóm It's time với vest trắng và cây đàn

Nhóm Dòng Thời Gian

 

Hoài Linh là giám khảo đặc biệt của đêm bán kết

Hải Châu

Hương Na

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”