Hình ảnh hiếm hoi của Phùng Ngọc Huy sau hơn hai tuần Mai Phương mất

18/04/2020 07:52

Sau hơn hai tuần Mai Phương mất, Phùng Ngọc Huy xuất hiện với diện mạo mới.

Từ khi cố diễn viên Mai Phương qua đời, công chúng lẫn truyền thông dồn sự chú ý vào bạn trai cũ của cô là nam ca sĩ Phùng Ngọc Huy. Từ sự chỉ trích ban đầu, dư luận dần cảm thông và cổ vũ cho anh trong việc giành quyền nuôi con gái Lavie. Dù công bố tin vui vì giành được quyền nuôi bé Lavie nhưng Phùng Ngọc Huy chưa từng chia sẻ thêm tin tức hay hình ảnh mới nào của bản thân.

Mãi đến ít giờ trước, trên trang cá nhân một người bạn của Phùng Ngọc Huy đã đăng tải hình ảnh mới nhất của anh. Với kiểu tóc húi cua, Phùng Ngọc Huy trông trẻ trung và điển trai hơn trước bội phần. Một tín hiệu đáng vui là anh đã dần ổn định lại công việc. Theo một nguồn tin thân cận cho biết, cuối tháng này, bố mẹ của Phùng Ngọc Huy sẽ đón bé Lavie về chăm sóc để đợi nam ca sĩ hoàn thành thủ tục về nước và đón con gái.

jpg

Hình ảnh hiếm hoi của Phùng Ngọc Huy sau hơn hai tuần Mai Phương mất.

04501-ngoisao.vn-w723-h686

Phùng Ngọc Huy đã đổi ảnh đại diện và ảnh bìa sang màu đen sau khi mai Phương mất.
Đến nay anh vẫn chưa thay đổi lại điều này.

Cách đây vài ngày, Phùng Ngọc Huy cũng chia sẻ trên trang cá nhân để trấn an người hâm mộ và khẳng định việc nuôi bé Lavie. Anh viết:

"Huy thực sự cảm ơn những người bạn, anh chị đồng nghiệp đã chia sẻ với Huy trong những ngày qua, nhưng xin đừng đưa những thông tin lên, rồi sẽ có những dư luận không đúng, trái chiều làm ảnh hưởng đến những người trong cuộc vì Huy đang rất buồn và rối. Xin hãy cho Huy tập trung để có những quyết định đúng đắn nhất cho bản thân Huy và con gái Lavie.

Những thông tin chính thức sẽ được phía Huy chia sẻ đến mọi người trong thời gian sớm nhất có thể. Hiện có vài khoản hỗ trợ cho Lavie (một vài người bạn thân đang giữ). Bản thân Huy và gia đình Huy sẽ lo cho bé được. Khi nào mọi việc của Lavie xong xuôi, Ốc và Như sẽ đại diện lập tài khoản đến 18 tuổi con sẽ được nhận. Đó là phước của bé Lavie. Huy sợ mang nợ mọi người và sợ dư luận tiêu cực.

Huy vẫn nói chuyện với Lavie mỗi ngày (từ trước đến nay), xa con trong lúc này là điều rất khó đối với Huy, nhưng cũng yên tâm là con vẫn đang được chăm sóc tốt bởi hai cô Mi (hai cô bảo mẫu song sinh chăm bé từ nhỏ). Cộng thêm sự theo sát của bạn bè thân, chúng tôi cùng lo cho bé

Xin để cho Phương an nghỉ, và cho Lavie có được một cuộc sống bình yên. Một lần nữa Huy xin cảm ơn rất nhiều. Mong mọi người luôn được bình an".

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/hinh-anh-hiem-hoi-cua-phung-ngoc-huy-sau-hon-hai-tuan-mai-phuong-mat-sea.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/hinh-anh-hiem-hoi-cua-phung-ngoc-huy-sau-hon-hai-tuan-mai-phuong-mat-search/

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'