Hình ảnh iPhone 15 Pro Max nhàm chán nhất vừa xuất hiện, iFan sẽ phải thất vọng?

22/06/2022 09:18

Bạn sẽ tốn một số tiền không nhỏ để nâng cấp lên thế hệ iPhone mới, nhưng đổi lại bạn được gì?

Thời gian qua, thông tin rò rỉ về các thế hệ iPhone 2022 – dự kiến sẽ có tên gọi iPhone 14 series, xuất hiện liên tục trên các diễn đàn công nghệ. Các tin đồn cho thấy loạt iPhone năm sau sẽ mang trên mình khá nhiều cải tiến, nâng cấp so với loạt iPhone 13 hiện tại. Nhiều người dùng cũng bày tỏ mong muốn được thấy một sản phẩm mới mang nhiều tính đột phá về mặt thiết kế hơn.

Hình ảnh iPhone 15 Pro Max nhàm chán nhất vừa xuất hiện, iFan sẽ phải thất vọng? - Ảnh 1.

Tin tức về iPhone 14 chưa kịp hạ nhiệt, các tin đồn về iPhone 15 đã bắt đầu xuất hiện. Các nhà thiết kế cũng bắt đầu tung những bản concept về iPhone 15 nhằm phục vụ sự tò mò của người dùng. Tuy nhiên, các tin đồn về iPhone 15 vẫn còn rất mơ hồ.

Mới đây, trên kênh YouTube của Technizo Concept đã tưng ra video concept của iPhone 15 Pro Max. Tuy nhiên, đây có thể là bản concept khiến bạn thất vọng nhất.

Hình ảnh iPhone 15 Pro Max nhàm chán nhất vừa xuất hiện, iFan sẽ phải thất vọng? - Ảnh 2.

Concept iPhone 15 Pro Max nhàm chán

Với những gì được mô tả trong video, iPhone 15 Pro Max với màu vàng đồng vẫn mang một thiết kế cũ vuông vức đã có mặt từ iPhone 12. Các nút bấm vật lý không có gì thay đổi. Cụm camera to hơn và tai thỏ đã biến mất tương tự như các bản concept và dự đoán về iPhone 14. Các thông số kỹ thuật khác không được tiết lộ, nhiều khả năng, iPhone 15 sẽ là nâng cấp về con chip mạnh hơn và những tính năng đặc biệt của camera.

Nếu bản concept này thật sự sẽ là iPhone 15 trong tương lai chắc chắn sẽ khiến không ít người dùng thất vọng. Bạn sẽ phải chi một số tiền không ít để nâng cấp lên một thiết bị mới nhưng thiết kế vẫn như đời iPhone cũ.

Liệu iPhone 15 này có khiến bạn thất vọng

Ttvn.toquoc.vn

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/hinh-anh-iphone-15-pro-max-nham-chan-nhat-vua-xuat-hien-ifan-se-phai-that-vong.. Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/hinh-anh-iphone-15-pro-max-nham-chan-nhat-vua-xuat-hien-ifan-se-phai-that-vong-220222260563998.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương