Hình ảnh mới nhất của Hoài Linh: Ăn diện giản dị, vóc dáng gầy gò và mái tóc dài gây chú ý

13/05/2022 08:43

Danh hài Hoài Linh vừa xuất hiện trong buổi tập tuồng mới của nghệ sĩ Bình Tinh.

Trên trang cá nhân của mình, nghệ sĩ Bình Tinh đã đăng tải loạt khoảnh khắc tập kịch cùng Hoài Linh. Nam danh hài ăn diện đơn giản, vóc dáng có vẻ ốm đi rất nhiều. Mái tóc của ông đã được để dài y hệt thời mới về Việt Nam diễn hài. Được biết, Hoài Linh sẽ tham gia với tư cách khách mời cho vở cải lương của đoàn tuồng cổ Huỳnh Long do nghệ sĩ Bình Tinh làm trưởng đoàn.

hinh-anh-moi-nhat-cua-danh-hai-hoai-linh-gay-xuc-dong-dien-do-gian-di-di-ho-tro-dan-em-bit-kin-mat-van-lo-doi-mat-met-moi-6-ngoisaovn-w1536-h2048

hinh-anh-moi-nhat-cua-danh-hai-hoai-linh-gay-xuc-dong-dien-do-gian-di-di-ho-tro-dan-em-bit-kin-mat-van-lo-doi-mat-met-moi-2-ngoisaovn-w2048-h1536

Được biết vào ngày 7/1 vừa qua, NSƯT Hoài Linh chính thức tái xuất showbiz thông qua vở kịch Lạc Giữa Biển Người diễn cùng với Việt Hương, Khương Ngọc, Huỳnh Tiến Khoa, Hồng Trang,... Vừa biết tin nam nghệ sĩ sẽ trở lại sân khấu, nhiều khán giả và các sao Việt như Trịnh Kim Chi, Phương Dung, Phi Phụng, Đức Tiến, Cát Tường, Bình Tinh, Lê Phương, Cát Phượng, Vy Oanh, Dương Ngọc Thái, Hoài An, Kiều Linh,... đều vui mừng và gửi lời chúc mừng đến "anh Bốn".

Ngày 22/12/2021, Công an TP.HCM đã thông báo kết quả giải quyết nguồn tin tố giác tội phạm liên quan đến nghệ sĩ Hoài Linh có hành vi "Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản". Phía cơ quan điều tra cho biết: "Căn cứ vào kết quả điều tra, cơ quan điều tra xác định nội dung các tố giác không có dấu hiệu phạm tội". Thông tin này ngay lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Trước đó không lâu, vụ lùm xùm của NSƯT Hoài Linh liên quan đến số tiền 14 tỷ đồng do mạnh thường quân gửi đến để ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt hồi cuối năm 2020. Trong đó nam NS cũng tiết lộ có thời gian phải nhập viện điều trị bệnh nên việc từ thiện bị chậm trễ.

Nghệ sĩ Hoài Linh cũng từng cho biết anh bị ung thư tuyến giáp và phải xạ trị lần đầu tiên vào ngày 20.10.2020. Tuy nhiên, nam nghệ sĩ nói anh không lấy đây là lý do biện minh cho chuyện chậm trễ giải ngân từ thiện mà chỉ muốn giải thích cho khán giả hiểu, anh nói: "Tôi không biện minh. Tôi chỉ muốn giải thích để quý vị hiểu vì sao tôi lại giữ số tiền lâu như vậy, gây nên sự bức xúc trong cộng đồng. Ngày 20.10.2020 là ngày tôi kêu gọi ủng hộ lũ lụt.

hoailinh2

Thời điểm trước đó, rất nhiều mạnh thường quân, hội đoàn đổ về miền Trung. Lúc đó, tôi đang xạ trị lần đầu tiên. Về nhà, tôi bắt đầu cách ly. Tôi ở trong phòng suốt. Tôi không nghĩ số tiền mọi người gửi đến lại nhanh và nhiều như thế. Ngày 11.11.2020, sau tuần cách ly sức khỏe, tôi xin đóng tài khoản và chuẩn bị lên đường".

Dù đã đăng tải clip để phân trần, đồng thời giải ngân số tiền từ thiện đã vận động được nhưng nam danh hài vẫn không thể khiến khán giả hài lòng. Cũng sau loạt ồn ào, Hoài Linh hoàn toàn ở ẩn, không xuất hiện trên bất cứ phương tiện mạng xã hội nào.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: https://saigonthethao.thethaovanhoa.vn/phu-nu-today/hinh-anh-moi-nhat-cua-hoai-linh-an-dien-gian-di-.. Nguồn: https://saigonthethao.thethaovanhoa.vn/phu-nu-today/hinh-anh-moi-nhat-cua-hoai-linh-an-dien-gian-di-voc-dang-gay-go-va-mai-toc-dai-gay-chu-y.html

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương