HLV Graechen nói gì sau trận thua của U19 Việt Nam

06/01/2014 22:34

Một trận thua mang đến những bài học kinh nghiệm cho các cầu thủ U19 Việt Nam.

Buồn vì đội nhà thua trận nhưng HLV Guillaume Graechen vẫn tỏ ra hài lòng về lối chơi của các học trò. Một trận thua mang đến những bài học kinh nghiệm cho các cầu thủ U19 Việt Nam.

HLV Guillaume Graechen: "Cảm xúc của tôi ở trận đấu này rất trái chiều. Tôi buồn vì đội thua trận nhưng hài lòng về cách các học trò triển khai lối chơi. Bài học mà các học trò của tôi học được ở trận đấu này là sự hiệu quả.

AS Roma chỉ cần 4 cơ hội là có 2 bàn thắng còn U19 Việt Nam dù đã kiểm soát hoàn toàn thế trận và nửa thời gian của trận đấu đều đá trên phần sân đối phương nhưng lại chỉ có một bàn thắng từ chấm 11m.  Tôi đã nói các cầu thủ của mình có thể thất vọng về kết quả này nhưng không được phép buồn, vì trận thua này không phải là bước lùi của U19 Việt Nam mà đây là bài học kinh nghiệm để các cầu thủ đá tốt hơn trong tương lai.

2 bàn thua của U19 Việt Nam ở trận này đều do lỗi cá nhân, bàn đầu tiên là do lỗi trung vệ, còn bàn thứ 2 là do hàng phòng ngự đã di chuyển không hợp lý mà U19 AS Roma lại tận dụng cơ hội quá tốt nên sai lầm này đã bị trừng phạt".

Thethaovanhoa.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài