HLV Kiatisuk hé lộ buổi nói chuyện với bầu Đức, HAGL sẽ trở lại lợi hại hơn xưa?

30/07/2023 11:05

V.League 2023 chứng kiến giai đoạn chuyển mình quan trọng của CLB HAGL và cơ bản, họ đã hoàn thành mục tiêu. Nhưng ở mùa giải tới, liệu HAGL có trở lại với vị thế cạnh tranh ngôi vương?

V.League 2021 là mùa giải thăng hoa nhất của lứa một Học viện HAGL. Dù vậy, CLB Phố Núi lại không thể có chức vô địch cuối cùng khi giải bị dừng vì Covid-19. Trở lại sau một năm, ở V.League 2022, HAGL chơi không mạnh mẽ như trước và không thể cạnh tranh ngôi vương.

Đến đầu V.League 2023, họ cho đi nhiều trụ cột như Công Phượng, Văn Toàn, Văn Thanh, Hồng Duy... và đây là mùa giải bước đệm của đội bóng, khi đôn lên nhiều cầu thủ trẻ.

Với lực lượng không thật sự mạnh mẽ, HAGL ở hiện tại đã hoàn thành sớm mục tiêu. Họ thuộc nhóm 6 đội phải tranh trụ hạng nhưng đã thắng liền 3 trận ở giai đoạn hai, sớm trụ hạng thành công, hiện cũng đứng đầu top 6 đội phía dưới.

"Hoàn thành" sớm mùa giải bước đệm, đây là lúc những người yêu mến HAGL nghĩ về mùa giải sau, xem họ sẽ dự định thế nào, có tham gia cạnh tranh ngôi vương hay không. Nói về tương lai ấy, HLV Kiatisuk mới đây chia sẻ sau khi HAGL thắng Đà Nẵng 1-0 hôm qua:

"Ở 2 vòng đầu tiên của giai đoạn 2, chúng tôi thi đấu 2 trận đã có 6 điểm. Vấn đề là làm sao để giữ được phong độ ổn định như thế. Và hôm nay chúng tôi đã làm được, thực sự tôi rất vui. HAGL vẫn còn mục tiêu là cán đích ở vị trí tốp đầu nhóm B, phải đá cống hiến cho khán giả nhà và tôn trọng đối thủ.

HLV Kiatisuk hé lộ buổi nói chuyện với bầu Đức, HAGL sẽ trở lại lợi hại hơn xưa? - Ảnh 1.

HLV Kiatisuk sẽ sớm nói chuyện với bầu Đức về tương lai của HAGL ở mùa giải tới.

Hiện tại, rất khó để nói về đội bóng sẽ như thế nào ở mùa giải mới. Những năm trước, khi có cầu thủ chủ chốt, nhiều cái tên nằm trong đội tuyển quốc gia nhưng HAGL vẫn lận đận, thứ hạng không cao. Sau khi kết thúc mùa giải 2023, tôi sẽ ngồi nói chuyện lại với bầu Đức để đưa ra danh sách nhân sự của mùa giải tới, lúc đó mới nói được. Còn giờ, đội sẽ tập trung cho những trận cuối của V-League 2023".

Mong rằng ở mùa giải tới, bầu Đức và HAGL sẽ có những sự bổ sung quan trọng, để cùng lứa cầu thủ trẻ cạnh tranh ngôi vương V.League 2024. Đấy là mùa giải lịch sử khi lần đầu tiên sân chơi VĐQG Việt Nam chuyển sang lịch thi đấu mới vắt giữa 2 năm.

Ttvn.toquoc.vn

Nguồn: https://ttvn.toquoc.vn/hlv-kiatisuk-he-lo-buoi-noi-chuyen-voi-bau-duc-hagl-se-tro-lai-loi-hai-hon-xu.. Nguồn: https://ttvn.toquoc.vn/hlv-kiatisuk-he-lo-buoi-noi-chuyen-voi-bau-duc-hagl-se-tro-lai-loi-hai-hon-xua-20230730083952797.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Võ Hoàng Yến vỡ òa xúc động khi biết tin được làm mẹ, tiết lộ từng tránh mặt 'nửa kia' vì lý do tuổi tác