HLV Kiatisuk muốn giữ chân Tuấn Anh cho vòng loại World Cup 2022

08/04/2021 15:26

HLV Kiatisuk khẳng định sẽ giữ Tuấn Anh cho đội tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022 chứ không vì thành tích mà mạo hiểm sử dụng tiền vệ này.

Sau cuộc đọ sức với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh hôm 20/3, Tuấn Anh gặp vấn đề ở cổ chân. HLV Kiatisuk tiết lộ chấn thương của Tuấn Anh không quá nghiêm trọng, nhưng ông khẳng định sẽ giữ chân cầu thủ này cho tuyển Việt Nam thi đấu ở vòng loại World Cup 2022 sắp tới.

Những phát biểu của "Zico Thái" là tin vui với HLV Park Hang-seo trong bối cảnh tuyển Việt Nam chắc chắn không có sự phục vụ của Hùng Dũng ở giải đấu sắp tới.

HLV Kiatisuk muốn giữ chân Tuấn Anh cho vòng loại World Cup 2022

Tuấn Anh chưa có được thể trạng tốt nhất

"Tuấn Anh đang chấn thương, chưa phục hồi 100%. Cậu ấy là chìa khoá của HAGL cũng như ĐTQG. Tôi muốn bảo vệ, cẩn thận với Tuấn Anh vì cầu thủ này có tiền sử chấn thương. Khi Tuấn Anh chưa đạt 100% phong độ, tôi chưa dám sử dụng bởi có thể tái phát chấn thương".

"Chúng tôi sẽ còn 6 trận đấu nữa, đồng thời ĐT Việt Nam cũng sắp sửa chuẩn bị tập trung nên cần phải thận trọng sử dụng Tuấn Anh. Nếu chưa đủ 100% thể lực mà để Tuấn Anh thi đấu thì rất nguy hiểm" - HLV Kiatisuk khẳng định.

HLV Kiatisuk muốn giữ chân Tuấn Anh cho vòng loại World Cup 2022 - 1

HLV Kiatisuk muốn giữ chân Tuấn Anh

Hôm qua, Than Quảng Ninh đã đánh chiếm ngôi đầu của HAGL sau chiến thắng 1-0 trước CLB Sài Gòn. Đội bóng phố núi buộc phải đánh bại SHB Đà Nẵng nếu muốn lấy lại ngôi đầu. Dù vậy, HLV Kiatisuk chỉ đặt mục tiêu một điểm ở trận tới.

"Đà Nẵng là đội bóng mạnh, lại được thi đấu trên sân nhà nên chắc chắn HAGL sẽ gặp khó khăn. Ngay cả khi đủ lực lượng, HAGL chưa chắc đánh bại được Đà Nẵng. Vì thế, giành một điểm trận này có thể xem là thành công".

"Dẫn dắt Đà Nẵng lúc này là Lê Huỳnh Đức - một HLV giỏi. Trong đội hình của ông ấy có nhiều cầu thủ nội và ngoại chất lượng cao. Ngoài ra, khán giả cũng là một động lực giúp Đà Nẵng chơi thăng hoa. Chúng tôi sẽ phải tập trung cao độ để mong có được kết quả như ý" - huyền thoại Thái Lan nhận định.

Lịch thi đấu và trực tiếp V.League, ngày 08/4: Tâm điểm SHB Đà Nẵng - HAGL - Ảnh 1.

Lịch thi đấu và trực tiếp V.League, ngày 08/4: Tâm điểm SHB Đà Nẵng - HAGL - Ảnh 4.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/hlv-kiatisuk-muon-giu-chan-tuan-anh-cho-vong-loai-world-cup-2022.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/hlv-kiatisuk-muon-giu-chan-tuan-anh-cho-vong-loai-world-cup-2022-tintuc750101

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!