HLV Park chia sẻ điều đáng lo, giấu tình trạng Tiến Linh vì có nhiều phóng viên Indonesia

05/05/2022 15:27

HLV Park Hang-seo tỏ ra thận trọng trước thềm trận đại chiến mở màn SEA Games 31 gặp đại kình địch U23 Indonesia.

Phát biểu tại buổi họp báo trước trận vào trưa nay (5/5), HLV Park Hang-seo đã tiết lộ về tình hình nhân sự và quá trình chuẩn bị của U23 Việt Nam trước trận đấu gặp U23 Indonesia vào ngày mai (6/5):

"SEA Games năm nay được tổ chức ở Việt Nam và chúng ta là đội đương kim vô địch. Tôi cũng biết nhân dân Việt Nam đang rất trông đợi và kỳ vọng vào chúng tôi. Tôi nghĩ các cầu thủ đang gặp một chút áp lực nhưng tất cả sẽ cố gắng cao nhất để đem lại niềm vui cho mọi người.

Tất cả đang có sự chuẩn bị về tinh thần và thể lực tốt nhất. Về góc độ cá nhân, đây sẽ là giải đấu cuối cùng của tôi cùng đội U23. Tôi sẽ cố gắng làm tất cả để mang lại kết quả tốt nhất cho đội".

Vị thuyền trưởng của U23 Việt Nam cũng đưa ra đánh giá về U23 Indonesia: "Ở giải đấu trước, U23 Việt Nam đã gặp U23 Indonesia ở trận chung kết và giành được huy chương vàng. Tuy nhiên giờ đây họ đã có HLV mới và là người có nhiều thành tích. U23 Indonesia cũng nhận được nhiều kỳ vọng ở giải đấu này.

Tôi cũng phải nói thêm, dù HLV đối thủ cũng là người Hàn Quốc nhưng điều đó không quá quan trọng. Mỗi người đang làm việc ở một nơi khác nhau và cố gắng cố hiến cho đất nước mình đang làm việc. Tôi sẽ có gắng hết sức để làm tốt công việc của mình".

HLV Park chia sẻ điều đáng lo, giấu tình trạng Tiến Linh vì có nhiều phóng viên Indonesia - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo nói rằng ông không nên chia sẻ nhiều do có đông phóng viên Indonesia.

Khi được hỏi về tình hình chấn thương của tiền đạo chủ lực Tiến Linh, HLV Park tỏ ra thận trọng:

"Tôi thấy ở đây có nhiều phóng viên Indonesia nên tôi nghĩ mình cũng không nên chia sẻ quá nhiều. Nhưng về cơ bản Tiến Linh hiện không gặp vấn đề gì nghiêm trọng".

HLV Park Hang-seo cũng đưa ra đánh giá về sự khác biệt của U23 Indonesia ở thời điểm hiện tại so với U23 Indonesia tại kỳ SEA Games 30 năm 2019:

"Theo tôi biết, đội hình U23 Indonesia hiện tại có nhiều cầu thủ đã dự AFF Cup 2020. Ngoài ra họ có cầu thủ đang thi đấu tại nước ngoài (Hà Lan, Anh, Hàn Quốc), cầu thủ nhập tịch nữa. Tôi nghĩ họ có lực lượng rất mạnh và mạnh hơn SEA Games trước tương đối nhiều".

Indonesia đã chơi phòng ngự và khiến Việt Nam bế tắc ở AFF Cup 2020. Ông có phương án nào đối phó chưa? Thực tế thì chúng tôi chưa thể biết được U23 Indonesia sẽ sử dụng chiến thuật nào khi gặp U23 Việt Nam. Chúng tôi luôn cố gắng chuẩn bị các phương án cho mọi tình huống. Tùy theo tình huống chúng tôi sẽ đưa ra phương án để có được kết quả tốt nhất trong trận đấu".

Phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/hlv-park-chia-se-dieu-dang-lo-giau-tinh-trang-tien-linh-vi-co-nhi.. Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/hlv-park-chia-se-dieu-dang-lo-giau-tinh-trang-tien-linh-vi-co-nhieu-phong-vien-indonesia-162220505113516501.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài