HLV Park Hang Seo chia sẻ bất ngờ về chiếc thẻ vàng ở trận gặp Thái Lan

06/09/2019 21:29

HLV Park Hang Seo đã trở thành HLV đầu tiên ở châu Á phải nhận thẻ vàng ở vòng loại World Cup 2022 sau những phản ứng với trọng tài ở bên đường biên.

Trận "siêu kinh điển châu Á" giữa đội tuyển Thái Lan với Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á ngoài sự quyết liệt, căng thẳng trên sân cỏ còn được làm nóng lên ở bên đường biên khi cả HLV Thái Lan Akira Nishino cũng như HLV Park Hang Seo có những ứng xử, hành vi thiếu kiềm chế cảm xúc.

Ban huấn luyện của hai bên cũng có những màn tranh cãi, đấu khẩu không kém cạnh, đặc biệt một thành viên của BHL đội tuyển Thái Lan còn trợn mắt, chỉ tay khiêu khích vô cùng phản cảm với HLV Park Hang Seo.

park-1567763791883

Chiến lược gia Hàn Quốc trở thành HLV châu Á đầu tiên phải nhận thẻ vàng ở một trận đấu
trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022.

Cũng trong tình huống đó, HLV Park Hang Seo đã bị trọng tài chính "tặng" một chiếc thẻ vàng để làm dịu cái đầu nóng của chiến lược gia người Hàn Quốc. Chiến lược gia Hàn Quốc trở thành HLV châu Á đầu tiên phải nhận thẻ vàng ở một trận đấu trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022.

Trả lời phỏng vấn các phóng viên sau trận, thầy Park chia sẻ hài hước về chiếc thẻ: "Không phải tôi nổi nóng vì khán giả đâu. Tôi thì nóng tính. Ở Hàn Quốc tôi còn bị đuổi cơ và còn bị kỷ luật mấy trận nữa. Thôi đừng hỏi những câu hỏi khó, đừng nói quá khứ làm gì nữa."

Ông còn cười đùa: "Ở Việt Nam tôi đang sống thành một con người mới mà. Lần sau đừng hỏi câu hỏi đó nữa nhé."

 
Phapluatplus.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Lao taxi vào 11 người đi chúc Tết do buồn ngủ